Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Người tốt việc tốt

Khánh thành cầu dân sinh vượt lũ tặng bà con huyện Bắc Quang

(02/04/2024 14:44)

Ngày 2.4, tại xã Đồng Tâm (Bắc Quang), Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Huyện Đoàn Bắc Quang tổ chức Khánh thành bàn giao công trình cầu dân sinh. Cây cầu này là mơ ước bao đời nay của người dân nơi đây mỗi khi vào mùa mưa lũ tới.

Tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Bản Máy

(14/03/2024 08:47)

Ngày 13.3, các đơn vị gồm Công an tỉnh, Sở Y tế, Ngân hàng Agribank, Viettel Hà Giang, Công ty dược phẩm Hoàng Giang, Công ty TNHH T&T Medial và các nhà hảo tâm phối hợp tổ chức Chương trình thanh niên tình nguyện, tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì. Tham gia Chương trình có Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Người dân xã Sủng Trà trả lại tài sản cho khách du lịch đánh rơi

(29/02/2024 14:54)

Khoảng 12 giờ ngày 21.2, trên đường đi làm nương về, anh Già Mí Sính, 51 tuổi cùng con gái Lù Thị Mỷ, 23 tuổi, trú tại thôn Ha Chế, xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc đã nhặt được chiếc ba lô có các đồ dùng cá nhân và nhiều tiền bên trong.

Công an tỉnh tổ chức Tết tại Cơ sở bảo trợ xã hội Dương Hiển

(06/02/2024 16:03)

Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành chia sẻ những khó khăn chăm lo cho đời sống các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Phòng công tác Đảng và công tác Chính trị, Công an tỉnh đã tổ chức nấu bữa cơm tất niên cho các em học sinh và người già tại Cơ sở bảo trợ xã hội Dương Hiển tại thôn Lắp 2, xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên

Tết ấm áp của con nuôi Công an

(05/02/2024 14:33)

Xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước được xác định tại Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 15/3/2018 của Bộ Chính trị về “tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Sau thời gian tăng cường lực lượng Công an chính quy xuống xã, thị trấn chất lượng công tác đảm bảo ANTT ở địa bàn cơ sở tiếp tục được nâng lên, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Cũng từ đây, Mô hình “Con nuôi Công an xã” ra đời, góp phần cùng cả nước chung tay nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nâng bước các em đến trường, lan toả việc làm đậm chất nhân văn của người chiến sỹ CAND vì cuộc sống bình yên, vì hạnh phúc của nhân dân.

Chương trình Nghĩa tình biên giới, Xuân yêu thương

(31/01/2024 16:30)

Ngày 30.1, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình Nghĩa tình biên giới, Xuân yêu thương chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024, tặng quà cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Pà Vầy Sủ, huyện Xín Mần.

Khánh thành cầu dân sinh xã Thàng Tín, huyện Hoàng Su Phì

(29/01/2024 15:40)

Ngày 28.01, UBND xã Thàng Tín, huyện Hoàng Su Phì tổ chức khánh thành Cầu dân sinh Thành Sơn 5. Dự buổi lễ có Đại tá Lục Thế Hưng, Phó giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Hoàng Đức Tân, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với đại diện đơn vị tài trợ

Khánh thành Nhà ăn bán trú Trường mầm non Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên

(29/01/2024 15:31)

Ngày 26/1, Học viện Chính trị Công an Nhân dân phối hợp với Công an tỉnh tổ chức khánh thành công trình Nhà ăn bán trú tại Điểm trường Hòa Sơn, Trường mầm non Thuận Hòa, xã Thuận Hòa, huyện Vĩ Xuyên, tỉnh Hà Giang. Dự buổi lễ có Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an Nhân dân, Đại tá Dương Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Vị Xuyên…

Niềm vui của bà con vùng cao từ những cây cầu dân sinh mới

(23/01/2024 08:50)

Không còn phải lội qua suối, hay đi qua cây cầu tạm bợ; những cây cầu dân sinh được bê tông vững chắc như tô thêm sắc xuân tươi mới đang về trên các thôn, bản vùng cao, biên giới Hà Giang. Những cây cầu nối nhịp yêu thương, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế cho bà con dân tộc thiểu số nơi đây.

Công an Thành phố Thủ Đức trao quà tại Đồng Văn

(16/01/2024 10:47)

Tiếp tục triển khai Chương trình kết nghĩa giữa thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh với Huyện ủy Đồng Văn, tỉnh Hà Giang và Công an TP. Thủ Đức với Công an huyện Đồng Văn. Từ ngày 13 đến 15.01, Đoàn công tác của Công an TP. Thủ Đức do đồng chí Đại tá Trang Viết Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thành phố làm Trưởng đoàn; cùng đại diện lãnh đạo CATP, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các phường, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đơn vị đã có chuyến công tác tại huyện Đồng Văn

<< >>