Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

Người tốt việc tốt

Công an Thành phố Thủ Đức trao quà tại Đồng Văn

(16/01/2024 10:47)

Tiếp tục triển khai Chương trình kết nghĩa giữa thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh với Huyện ủy Đồng Văn, tỉnh Hà Giang và Công an TP. Thủ Đức với Công an huyện Đồng Văn. Từ ngày 13 đến 15.01, Đoàn công tác của Công an TP. Thủ Đức do đồng chí Đại tá Trang Viết Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thành phố làm Trưởng đoàn; cùng đại diện lãnh đạo CATP, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các phường, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đơn vị đã có chuyến công tác tại huyện Đồng Văn

Trưởng Công an xã nhiệt huyết với hoạt động thiện nguyện

(05/01/2024 10:04)

Bằng sự cố gắng kết nối không ngừng nghỉ, sau 3 năm gắn bó với mảnh đất biên cương, Đại úy Nguyễn Hồng Quân, Trưởng Công an xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc đã trực tiếp kêu gọi các mạnh thường quân trên cả nước ủng hộ xóa 18 căn nhà tạm, hơn 200 tấn xi măng làm đường bê tông nội thôn, lắp đặt hàng trăm téc nước sạch cùng hàng nghìn xuất quà nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng. Những hoạt động thiện nguyện sôi nổi của Đại úy Nguyễn Hồng Quân đã để lại trong lòng dân hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an “vì nhân dân phục vụ".

Công an phường Minh Khai trao trả tài sản cho người đánh rơi

(30/12/2023 09:17)

Vào hồi 18h45’ ngày 29.12, Công an phường Minh Khai, thành phố Hà Giang tiếp nhận đơn trình báo của công dân với nội dung: vào khoảng 17h35’ trên đường đi chợ có nhặt được 01 chiếc túi da mầu nâu tại cạnh bờ tường trường Trung cấp Y Hà Giang, bên trong ví có các loại giấy tờ tuỳ thân và có số tiền 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng).

Trao quà cho học sinh và hộ nghèo tại xã Khâu Vai

(22/12/2023 16:22)

Ngày 22.12, tại xã Khâu Vai, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát QLCH về TTXH, Cảnh sát giao thông, Xuất nhập cảnh, An ninh điều tra (Công an tỉnh) phối hợp với Huyện đoàn Mèo Vạc và đoàn thiện nguyện chùa Sùng Bảo (Hưng Yên) tổ chức trao quà cho học sinh và hộ nghèo trên địa bàn xã Khâu Vai.

Tấm lòng tận tâm với các hoạt động thiện nguyện

(15/12/2023 08:56)

Luôn năng nổ, nhiệt tình trong công việc, tích cực, chủ động và hết lòng với hoạt động từ thiện, nhân đạo, đó là lời khen mà nhiều người dành cho Đại uý Nguyễn Đức Minh, cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh.

Khởi công xây dựng cầu ở xã biên giới khó khăn

(13/12/2023 09:53)

Chiều 12/12, tại thôn Cóc Rặc, xã Thàng Tín, (Hoàng Su Phì), Công an tỉnh phối hợp Huyện Đoàn, UBND xã Thàng Tín tổ chức Lễ khởi công công trình cầu dân sinh. Tham dự có đại diện Công an tỉnh, lãnh đạo huyện, Công an huyện, Đồn Biên phòng Thàng Tín, đại diện nhà tài trợ cùng chính quyền địa phương.

Công an tỉnh Hà Giang chung tay chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

(13/12/2023 09:47)

Nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an ninh biên giới quốc gia; củng cố tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc, nâng cao niềm tin của đồng bào các dân tộc đối với Đảng và Nhà nước, thời gian qua, Công an tỉnh Hà Giang tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện tại cơ sở, góp phần chăm lo cho cuộc sống người dân trên địa bàn tỉnh.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ

(28/11/2023 20:45)

Ngày 29.11, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức bàn giao ngôi nhà tình nghĩa trị giá trên 200 triệu đồng cho hộ gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ tại thôn Tân Tiến, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang.

Công an xã nhận đỡ đầu bé trai trở thành người lương thiện

(17/11/2023 08:27)

Qua công tác rà soát, nắm tình hình địa bàn, Công an xã Phiêng Luông (huyện Bắc Mê) phát hiện 01 cháu thường xuyên tiếp xúc, tụ tập với các đối tượng trộm cắp vặt trên địa bàn và các xã lân cận. Công an xã đã chủ động xác minh, trao đổi thông tin với các lực lượng chức năng được biết 01 cháu có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã Phiêng Luông có tên Ly Mí Chứ (Sinh năm 2012).

Thư cảm ơn

(05/10/2023 16:35)

Vừa qua, Công an tỉnh Hà Giang đã nhận được lá thư của anh Đặng Quầy Họ trú tại tổ 4, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình và anh Phượng Quầy Chiêm, trú tại thôn Lục Hạ, xã Tân Bắc, huyện Quang Bình, nội dung có đoạn viết:

<< >>