Thứ tư, Ngày 1 Tháng 5 Năm 2024

Tin hoạt động

Sơ kết công tác phối hợp đảm bảo ANTT khu vực giáp ranh giữa huyện Xín Mần (Hà Giang) và 2 huyện của tỉnh Lào Cai

(28/12/2018 08:45)

Ngày 26.12, huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác phối hợp xây dựng khu vực giáp ranh về phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo ANTT giữa 03 huyện Xín Mần (Hà Giang) với huyện Bắc Hà và Si Ma Cai (Lào Cai) năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang; đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai và Lãnh đạo 03 huyện giáp ranh.

Đội trưởng hình sự có duyên phá “án mờ”

(27/12/2018 08:11)

13 năm công tác ở Công an quận Đống Đa (Hà Nội), trưởng thành từ một trinh sát cho tới bây giờ là Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự (CSHS), Thiếu tá Lê Trọng Hiếu đã cùng đồng đội khám phá cả nghìn vụ án lớn nhỏ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho một trong những địa bàn nóng của thủ đô.

Lãnh đạo Bộ Công an khen các đơn vị về thành tích khám phá 04 vụ trộm cắp tài sản giá trị lớn

(27/12/2018 08:08)

Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an vừa gửi Thư khen Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội; Cục Kỹ thuật nghiệp vụ; Viện Khoa học hình sự; Công an tỉnh Lạng Sơn và Công an tỉnh Lai Châu đã phối hợp điều tra làm rõ vụ án, bắt 01 đối tượng đã gây ra 04 vụ trộm cắp tài sản tại các tiệm vàng trên địa bàn các tỉnh Lai Châu, Sơn La, Lạng Sơn và Hà Tĩnh.

Tăng cường hợp tác phòng, chống ma túy trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào

(27/12/2018 08:07)

Sáng 26/12/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban về Công tác phòng, chống tội phạm về ma túy lần thứ 12 giữa Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an; Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Quốc phòng Việt Nam với Cục Phòng, chống ma túy, Tổng cục Cảnh sát, Bộ An ninh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Hội đàm về công tác phối hợp đấu tranh phòng chống tội phạm

(27/12/2018 07:45)

Ngày 24.12, tại thành phố Hà Giang, Công an tỉnh đã Hội đàm với Cục Công an Châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về công tác phối hợp đấu tranh phòng chống tội phạm trên tuyến biên giới.

Khởi công xây dựng điểm trường Khâu Rịa, xã Du Già (Yên Minh)

(26/12/2018 09:43)

Ngày 23.12, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh phối hợp với Nhóm thiện nguyện “Cùng em tới trường” (Hà Nội) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam tổ chức Khởi công xây dựng điểm trường Mầm non và Tiểu học tại thôn Khâu Rịa, xã Du Già ( huyện Yên Minh).

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

(26/12/2018 09:41)

Ngày 24.12, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ. Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Khởi công "Ngôi trường 19/8" và khánh thành công trình "Con đường thanh niên"

(26/12/2018 09:15)

Ngày 23.12, Đoàn thanh niên Cụm thi đua Khối Cảnh sát quản lý hành chính (Công an tỉnh) cùng Tập đoàn Trường Thành Việt Nam phối hợp với Công an huyện Đồng Văn, Huyện Đoàn Đồng Văn và Cấp ủy chính quyền xã Hố Quáng Phìn tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông, khởi công "Ngôi trường 19/8" và khánh thành công trình "Con đường thanh niên" tại xã Hố Quáng Phìn.

Cách mạng 4.0: Cơ hội và thách thức của công tác truyền thông hiện nay

(25/12/2018 10:35)

Chiều 24/12/2018, tại Hà Nội, Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi nói chuyện thời sự với cán bộ, chiến sỹ Cục Truyền thông Công an nhân dân (CAND) về Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0) – Những vấn đề đặt ra trong công tác truyền thông hiện nay.

Đẩy mạnh hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào

(25/12/2018 10:34)

Chiều 21/12/2018, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp Đại tá Chăn-thoong Hổng-khăm, Trưởng Cơ quan đại diện Bộ An ninh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác; tiếp Đại tá, TS. Bun-lặm Phay-xay-sổm-bắt, tân Trưởng Cơ quan đại diện Bộ An ninh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam.