Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024

Đảm bảo an ninh trật tự, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội

(25/02/2019 08:02)

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh luôn được đảm bảo giữ vững ổn định, góp phần rất lớn vào việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bộ trưởng Tô Lâm dự gặp mặt đầu xuân CLB sỹ quan Công an hưu trí

(25/02/2019 07:50)

Sáng 23-2 tại Hà Nội, CLB sỹ quan Công an hưu trí Bộ Công an tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi và mừng thọ hội viên.

Cảnh vệ Việt Nam sẵn sàng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thượng đỉnh Mỹ-Triều

(25/02/2019 07:48)

Song song với các công tác hậu cần, chuẩn bị phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai dự kiến diễn ra ở Hà Nội trong vài ngày tới, lực lượng Cảnh vệ cũng đã sẵn sàng với mọi phương án tối ưu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự kiện.

Cảnh sát Cơ động hiến máu hiếm cứu cháu bé thoát khỏi tay tử thần

(22/02/2019 08:25)

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết 3 chiến sĩ của Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Gia Lai vừa hiến máu hiếm cứu người trong trường hợp khẩn cấp.

(22/02/2019 08:24)

Ngày 21-2, Bộ Công an tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt, báo cáo viên trong CAND theo hình thức truyền hình trực tuyến trong toàn lực lượng.

Cấp căn cước công dân lưu động cho hơn 200 người thuộc diện chính sách

(22/02/2019 08:22)

Sáng 21-2, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an TP Hải Phòng phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên tổ chức cấp căn cước cho hơn 200 người thuộc diện gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người già yếu, tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Cao Nhân.

Cảnh sát giao thông bám mặt đường đảm bảo giao thông

(22/02/2019 08:21)

Từ sau Tết Kỷ Hợi đến nay, tình hình TTATGT trên tuyến QL1A qua địa bàn các tỉnh miền Trung vẫn diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an các tỉnh, thành phố ở khu vực miền Trung huy động, tăng cường cán bộ, chiến sĩ (CBCS) tổ chức tuần tra kiểm soát, xử lý phương tiện vi phạm Luật Giao thông, xử lý nghiêm các lái xe điều khiển phương tiện sử dụng rượu, bia và chất ma túy…

Sẵn sàng các phương án, bảo vệ tuyệt đối an toàn Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

(22/02/2019 08:11)

Việc Việt Nam được chọn đăng cai tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai tiếp tục khẳng định vị thế ngày càng cao của đất nước, đồng thời thể hiện vai trò và đóng góp tích cực, có trách nhiệm của Việt Nam đối với các vấn đề quốc tế.

Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2019: Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(22/02/2019 08:09)

Ngày 21.2, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019 "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" bằng hình thức trực tuyến tới các điểm cầu Công an các tỉnh, thành phố, các trường Công an nhân dân.

Thanh tra Công an tỉnh viếng Đài hương 468 xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

(21/02/2019 08:05)

Nhân kỷ niệm 40 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc (17/02/1979-17/02/2019), ngày 15.2, Phòng Thanh tra (Công an tỉnh) đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh tại cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc của Tổ quốc.