Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Tin hoạt động

Tổng kết công tác đảm bảo TTATGT và dẫn đoàn phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

(08/03/2019 07:56)

Biểu dương thành tích của lực lượng CSGT đảm bảo TTATGT trong những ngày Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân. Cục CSGT tặng Giấy khen cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tàu cá Việt Nam bị tàu Trung Quốc đâm chìm ở Hoàng Sa

(07/03/2019 08:40)

Các ngư dân trên tàu cá Quảng Ngãi bị chìm đã được cứu vớt an toàn, tiếp tục đánh bắt hải sản.

Chiếc ôtô đầu tiên của VinFast lăn bánh tại Việt Nam

(07/03/2019 08:37)

Hãng xe Việt hoàn thành sản xuất thử nghiệm chiếc Lux SA2.0 đầu tiên và chạy thử trong khuôn viên nhà máy ở Hải Phòng hôm 6/3.

Bộ trưởng Giao thông đề nghị 'ai mất giấy phép lái xe đều phải thi lại'

(07/03/2019 08:35)

Ông Nguyễn Văn Thể cho biết cơ quan chức năng đang siết chặt việc đào tạo cấp giấy phép lái xe và xử lý các trường hợp vi phạm.

Thủ tướng: Lấy hạnh phúc, an toàn của phụ nữ, trẻ em là mục tiêu hành động

(07/03/2019 08:17)

Sáng nay, 6-3, dự lễ phát động Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em, Thủ tướng bày tỏ, “là người đứng đầu Chính phủ, tôi rất đau lòng trước các vụ việc tai nạn giao thông, đuối nước trẻ em, bạo lực, xâm hại phụ nữ, trẻ em xảy ra trong thời gian qua, gây bức xúc trong dư luận”.

Thủ tướng tiếp đoàn đại biểu người có công quận Hải Châu (Đà Nẵng)

(07/03/2019 08:15)

Chiều 6-3 tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng quận Hải Châu (TP Đà Nẵng).

Bắt tài xế gây rối trật tự công cộng tại BOT Phả Lại

(07/03/2019 07:56)

Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với các cơ quan liên quan thi hành lệnh bắt tạm giam Hà Văn Nam - tài xế gây rối trật tự công cộng tại trạm thu phí BOT Phả Lại

(06/03/2019 08:13)

Ngày 05/03/2019, Bộ Công an tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo an ninh, an toàn Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ hai và chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un. Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Sơ kết công tác thông tin, tuyên truyền giữa Bộ Công an với các cơ quan

(06/03/2019 08:11)

Chiều 5-3, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp giữa Bộ Công an với Cơ quan chỉ đạo, cơ quan quản lý và các cơ quan thông tấn, báo chí về hoạt động thông tin, tuyên truyền năm 2018; phương hướng nhiệm vụ phối hợp năm 2019.

Hội phụ nữ Công an huyện Bắc Quang đẩy mạnh phong trào thi đua "Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

(06/03/2019 08:07)

Trong năm qua, Hội phụ nữ Công an huyện Bắc Quang đẩy mạnh phong trào thi đua "Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kỷ cương sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với xây dựng phong cách người phụ nữ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, góp phần cùng Công an huyện Bắc Quang thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện.