Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

TIN TỨC SỰ KIỆN

Sôi nổi giải chạy việt dã - chạy ứng dụng trong lực lượng Công an Hà Giang

23/03/2024 08:30

Sáng 23.3, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND thành phố Hà Giang tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy việt dã, chạy ứng dụng trong lực lượng vũ trang năm 2024.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải chạy.

Tham dự có đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và du lịch, UBND Thành phố, các đơn vị tài trợ và đông đảo vận động viên. Tham gia giải chạy lần này có 250 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh, cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 2 nghìn người dân trên địa bàn thành phố.

Hơn 2000 người dân thành phố Hà Giang hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và cổ vũ cho các vận động viên tham gia.

Các vận động viên tham gia thi chạy nội dung chạy ứng dụng với súng tiểu liên AK cự ly 5km.

Giải chạy năm nay được tranh tài ở các nội dung gồm chạy việt dã cự ly 10km, 5km, 3km và chạy ứng dụng với súng tiểu liên AK cự ly 5km. Với tinh thần "Khoẻ để bảo vệ Tổ quốc", ngay sau lễ phát động, các vận động viên đã tham gia chạy việt dã, chạy ứng dụng qua các tuyến đường thuộc khu vực các phường Nguyễn Trãi, Trần Phú, Quang Trung. Trên đường đua, nhiều vận động viên đã thể hiện bản lĩnh, ý chí kiên cường và sự nỗ lực để tăng tốc về đích sớm trong sự cổ vũ của người dân. Trung tá Lương Thị Ngọc Thư, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Hà Giang chia sẻ: Trước khi diễn ra giải chạy, các cán bộ, chiến sĩ đăng ký tham gia đã dành thời gian ngoài giờ làm việc để tập luyện kỹ càng, với mong muốn phấn đấu đạt được thành tích tốt nhất.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, tinh thần cố gắng thi đấu của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, giải chạy đã diễn ra thành công và an toàn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các vận động viên có thành tích xuất sắc. Thượng tá Cao Văn Toản, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Giang cho biết: Ban tổ chức hi vọng rằng giải chạy lần này sẽ là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên của cán bộ, chiến sĩ, nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Giải chạy việt dã, chạy ứng dụng trong lực lượng vũ trang năm 2024 là dịp để cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Giang rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ trao giải thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Hồng Hạnh - Hà Toản