Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

+ Thông báo công an tỉnh

Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng không xác định thời hạn

29/08/2023 07:46

Thực hiện chủ trương tuyển dụng lao động hợp đồng của Công an tỉnh và căn cứ Thông tư 22/2022/TT-BCA, ngày 10/5/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về lao động hợp đồng trong Công an nhân dân. Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Giang có nhu cầu tuyển dụng lao động hợp đồng phục vụ công tác, với yêu cầu cụ thể như sau:

1. Số lượng, vị trí công việc tuyển dụng

- Số lượng: 02.

- Hình thức tuyển dụng: Lao động hợp đồng không xác định thời hạn.

- Vị trí công việc tuyển dụng:

+ 01 hợp đồng thực hiện công tác: Văn hóa, văn nghệ;

+ 01 hợp đồng thực hiện công tác: Thông tin, tuyên truyền (Quay phim, chụp ảnh, sản xuất chương trình truyền hình; viết tin, bài đăng trên báo chí, tạp chí).

- Địa chỉ công tác: Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Giang.

2. Điều kiện và tiêu chuẩn

2.1. Điều kiện tiêu chuẩn chung

- Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có lý lịch rõ ràng và được Công an cấp xã nơi cư trú xác nhận. Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

- Độ tuổi: Từ 22 tuổi đến 35 tuổi.

- Có nguyện vọng làm việc lâu dài.

- Có đủ sức khỏe lao động theo Kết luận của cơ sở khám chữa bệnh cấp huyện trở lên.

- Bảo đảm tiêu chuẩn chính trị theo quy định tại Thông tư 44/2018/TT-BCA, ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định tiêu chuẩn về chính trị của cán bộ, chiến sĩ CAND và Thông tư 22/2022/TT-BCA, ngày 10/5/2022 của Bộ Công an quy định về lao động hợp đồng trong CAND.

2.2. Điều kiện, tiêu chuẩn riêng đối với từng lĩnh vực công tác

- Đối với hợp đồng thực hiện công tác văn hóa, văn nghệ:

+ Giới tính: Nam hoặc nữ.

+ Trình độ chuyên môn: Đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ được giao; có trình độ chuyên môn cần thiết theo yêu cầu; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm, tốt nghiệp trình độ cao đẳng, đại học chuyên ngành: Văn hóa nghệ thuật (ca, múa, nhạc, kịch…), có khả năng tham mưu tổ chức các chương trình văn nghệ (hướng dẫn thanh nhạc, biên đạo múa, nhạc công, MC…);

+ Ưu tiên công dân đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực công tác văn hóa, văn nghệ…

- Đối với hợp đồng thực hiện công tác Thông tin, tuyên truyền:

+ Giới tính: Nam.

+ Trình độ chuyên môn: Đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ được giao; có trình độ chuyên môn cần thiết theo yêu cầu; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm (tốt nghiệp trình độ cao đẳng, đại học chuyên ngành báo chí, quay phim, sản xuất chương trình truyền hình hoặc tốt nghiệp các trường đại học khác nhưng có khả năng làm phóng viên báo chí…).

+ Ưu tiên công dân đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác tuyên truyền, báo chí.

3. Mức lương và quyền lợi

- Mức lương: Thực hiện theo quy định của Nhà nước, Bộ Công an và sự thỏa thuận của người lao động với Công an tỉnh.

- Quyền lợi: Người lao động được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế; bảo hiểm thất nghiệp; bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp theo quy định của pháp luật và của Bộ Công an; được hưởng các chế độ phụ cấp, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, tay nghề theo quy định của Chính phủ và Bộ Công an.

4. Hồ sơ dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển lao động theo mẫu do Bộ Công an quy định có xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú, hoặc cơ quan, tổ chức người lao động đang làm việc.

- Bản khai lý lịch, bản sao giấy khai sinh.

- Giấy chứng nhận có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn kỹ thuật do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp (bản sao từ sổ gốc hoặc bản sao có chứng thực của cơ quan công chứng) theo yêu cầu của công việc.

5. Phương thức tuyển dụng: Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn, kiểm tra trình độ chuyên môn.

6. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 25/8/2023 đến hết ngày 25/9/2023.

- Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh (Đường Phan Huy Chú, tổ 10, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang).

- Thời gian, địa điểm phỏng vấn: Công an tỉnh có thông báo cụ thể sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ dự tuyển.

Thông tin liên hệ: Đồng chí Thiếu tá Đàm Thị Hồng Ngọc, cán bộ Phòng công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh, SĐT: 0915.620930.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Hà Giang trân trọng thông báo./.