Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

CÔNG AN TỈNH

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” thành phố Hà Giang năm 2024

(15/05/2024 11:11)

Sáng 15.5, UBND thành phố Hà Giang tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC)” năm 2024. Dự hội thi có lãnh đạo Công an tỉnh, UBND thành phố Hà Giang; các đội thi và đông đảo nhân dân.

Công bố quyết định kiểm toán việc quản lí, sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2023 của Công an tỉnh

(15/05/2024 02:52)

Ngày 15.4, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định kiểm toán việc quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2023 của Công an tỉnh.

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện Bắc Mê

(14/05/2024 15:57)

Chiều ngày 13.5, tại Công an huyện Bắc Mê, Công an tỉnh Hà Giang đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện. Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Đức Thuận - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hồng Yên - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Trần Mạnh Tuyên - Chủ tịch UBND huyện.

Phát động đợt cao điểm 15 ngày “Kích hoạt 8.000 tài khoản định danh điện tử”

(14/05/2024 07:32)

Để đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành chỉ tiêu thu nhận hồ sơ CCCD, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn. UBND huyện Mèo Vạc đã ban hành kế hoạch phát động “15 ngày cao điểm” hoàn thành chỉ tiêu thu nhận hồ sơ căn cước công dân, kích hoạt định danh điện tử.

“Mắt thần” giữ gìn bình yên thôn bản

(11/05/2024 09:47)

“Camera giám sát an ninh” là mô hình tự quản đảm bảo an ninh, trật tự tại xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình. Nhờ có những “mắt thần” này, thời gian qua, tình hình ANTT của xã luôn được đảm bảo, quần chúng nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm, lao động sản xuất, xây dựng quê hương.

Nhiều biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông ở huyện Quang Bình

(11/05/2024 09:42)

Đổi mới về nội dung, đa dạng về hình thức tiếp cận là những cách làm sáng tạo, hiệu quả đã và đang được lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Quang Bình triển khai trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT). Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức cho người dân, xây dựng môi trường văn hóa giao thông an toàn trên địa bàn.

Công an thành phố Hà Giang đẩy mạnh thực hiện phần mềm quản lý lưu trú ASM

(10/05/2024 14:46)

Sau hơn 3 tháng triển khai phần mềm thông báo lưu trú gọi tắt là phần mềm ASM, trên địa bàn thành phố Hà Giang đã có 265/265 cơ sở kinh doanh lưu trú và 12/12 cơ sở khám chữa bệnh đã thực hiện cài đặt, tạo lập tài khoản thông báo lưu trú qua phần mềm ASM, đạt 100% kế hoạc đề ra. Qua đó, từng bước góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đồng thời góp phần quan trọng trong công tác cải cách hành chính cũng như chuyển đổi số.

<< >>