Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

CÔNG AN TỈNH

Niêm yết mã QR Code tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn

(11/03/2024 14:12)

Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn đến với người dân, góp phần hạn chế tối đa các nguy cơ phát sinh cháy, nổ trên địa bàn, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) xây dựng Bảng danh mục mã QR Code để phục vụ công tác tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn tại một số loại hình cơ sở, nhà ở hộ gia đình…

Ra mắt mô hình "Cổng trường an toàn giao thông"

(11/03/2024 11:10)

Ngày 11.3, tại Trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang, UBND phường Nguyễn Trãi đã tổ chức ra mắt mô hình "Cổng trường an toàn giao thông". Đến dự có Đại tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

(11/03/2024 10:12)

Ngày 7.3, Công an huyện Bắc Quang đã phát hiện, bắt giữ 02 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiệu quả mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”

(11/03/2024 08:18)

Thời gian qua, mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” được triển khai đồng bộ trên toàn tỉnh đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, góp phần phát huy tính chủ động, tương trợ nhau giữa các gia đình trong khu dân cư.

Bắt giữ nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng

(10/03/2024 16:47)

Lúc 21 giờ, ngày 09.3, tại tuyến đường đôi thuộc thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, quá trình tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn phát hiện khoảng 30 đối tượng điều khiển phương tiện xe mô tô có dấu hiệu càn quấy, tụ tập đánh nhau gây rối trật tự công cộng

Tuyên truyền kiến thức bảo đảm an toàn PCCC và CNCH

(08/03/2024 14:10)

Ngày 7.3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) phối hợp với trường THCS Nguyễn Trãi, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang tổ chức buổi tuyên truyền các quy định của pháp luật, kiến thức, biện pháp bảo đảm an toàn PCCC và CNCH cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường

Tăng cường hợp tác quốc tế trong đấu tranh phòng chống tội phạm

(07/03/2024 15:59)

Từ ngày 4.3 đến ngày 8.3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Đoàn công tác của Cục Công an huyện Ma Ly Pho, châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc tổ chức điều tra vụ án hình sự.

Phụ nữ Công an Hà Giang duyên dáng áo dài Việt

(07/03/2024 10:51)

Khác với sự tự tin, rắn rỏi khi khoác lên mình bộ quân phục thường ngày, những nữ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang trong Hội thi "Phụ nữ Công an Hà Giang duyên dáng áo dài Việt" khiến không ít người ngỡ ngàng trước vẻ đẹp dịu dàng trong trang phục áo dài truyền thống. Đây là cuộc thi do Ban phụ nữ Công an tỉnh Hà Giang tổ chức, nhằm thiết thực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát động và hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Khởi tố vụ án cho vay lãi nặng

(06/03/2024 09:30)

Ngày 6.3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với đối tượng có hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự, quy định tại Điều 201 của Bộ Luật hình sự.

Hội nghị chuyên đề về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

(06/03/2024 09:03)

Ngày 5.3, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến Công an các huyện, thành phố. Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có lãnh đạo các Sở, ngành thành viên Ban an toàn giao thông tỉnh.

<< >>