Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

Xây dựng Đảng-XDLL

Công an tỉnh Hà Giang đẩy nhanh tiến độ xây dựng trụ sở Công an xã

(28/04/2023 13:47)

Đến hết quý I/2023, đã có 61 công trình trụ sở Công an xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh được đầu tư xây dựng và bàn giao đưa vào khai thác, sử dụng. Để bảo đảm điều kiện về cơ sở vật chất, góp phần xây dựng và phát huy tối đa vai trò, hiệu quả công tác của lực lượng Công an xã chính quy, năm 2023 Công an tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng 17 trụ sở làm việc mới cho Công an xã.

Đảng bộ Công an huyện Xín Mần sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025

(28/04/2023 09:54)

Chiều ngày 26.4, Đảng bộ Công an huyện Xín Mần tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 để kiểm điểm, đánh giá tình hình, kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện trong nửa đầu nhiệm kỳ; làm rõ những nhiệm vụ chỉ tiêu đã đạt được, những khó khăn, tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm, thống nhất các chủ trương, giải pháp để tiếp tục lãnh đạo thực hiện, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ Công an huyện trong nửa cuối nhiệm kỳ 2020 - 2025.

(26/04/2023 14:44)

Sáng 23.4, Công an tỉnh phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang về các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Xây dựng Đảng từ việc nâng cao chất lượng phát triển đảng viên

(20/04/2023 23:54)

100 quần chúng ưu tú được Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh xem xét, lựa chọn quyết định kết nạp vào hàng ngũ của Đảng từ năm 2021 đến hết quý I/2023. Trong đó, công nhận đảng viên chính thức cho 34 đồng chí. Những kết quả đó cho thấy việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới đã trở thành nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ Công an tỉnh Hà Giang

Sôi nổi kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

(13/04/2023 07:47)

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 – 18/4/2023), Phòng Tham mưu (Công an tỉnh) đã tổ chứcnhiều hoạt động sinh hoạt chính trị truyền thống tại các khu di tích lịch sử cách mạngcủa Đảng, của lực lượng CAND và tại địa bàn cơ sở.

Hội nghị BCH Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ 12, nhiệm kỳ 2020 – 2025

(05/04/2023 21:01)

Ngày 5.4, Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 12, khóa XII (nhiệm kỳ 2020 – 2025) nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2023. Đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị; cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Ban Chỉ đạo 12 tỉnh triển khai nhiệm vụ

(21/03/2023 14:51)

Ngày 21.3, Ban Chỉ đạo nghiên cứu, xây dựng và triển khai Đề án “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Giang thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới” (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 12) tổ chức họp, cho ý kiến đối với các dự thảo văn bản trước khi trình BTV Tỉnh ủy ban hành. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ 12 tỉnh chủ trì cuộc họp.

Hội thảo khoa học Giải pháp xây dựng lực lượng Công an Hà Giang trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

(16/03/2023 20:26)

Ngày 15.3, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề:"Giải pháp xây dựng lực lượng tình báo, cơ yếu, an ninh, cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Giang trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, tiến thẳng lên hiện đại vào năm 2025". Đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội thảo. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an và các đơn vị thuộc Công an tỉnh.

Đẩy mạnh phong trào thi đua, khen thưởng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn

(11/01/2023 14:25)

Xác định công tác thi đua, khen thưởng có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng, là nguồn động lực to lớn cổ vũ, động viên, thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an toàn tỉnh thi đua phấn đấu thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện thắng lợi các mặt công tác Công an

(07/01/2023 20:34)

Năm 2022, Đảng ủy Công an tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm công tác Công an trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; tập trung triển khai các biện pháp công tác nghiệp vụ, đẩy mạnh thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, không để xảy ra bị động, bất ngờ, “điểm nóng” phức tạp về an ninh, trật tự.

<< >>