Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Diễn biến mới nhất về vụ người đàn bà nghi bắt cóc trẻ em

(01/08/2017 08:16)

Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đã có quyết định không phê duyệt lệnh bắt khẩn cấp đối với người phụ nữ bị nghi ngờ bắt cóc trẻ em xảy ra tại xã Quang Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Hà Nội yêu cầu làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm vụ cháy làm 8 người tử vong

(31/07/2017 08:05)

Văn phòng Thành ủy Hà Nội vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tới Ban cán sự Đảng UBND TP Hà Nội, CATP, Cảnh sát PC&CC TP về vụ cháy xưởng bánh kẹo làm 8 người tử vong ở thôn Thượng Thúy, xã Đức Thượng, Hoài Đức.

Ứng xử văn hóa công vụ - không để người dân bị xói mòn niềm tin

(31/07/2017 08:04)

Những ngày qua, dư luận hết sức bất bình với hành vi ứng xử của hai cán bộ phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội với công dân đi khai tử. Thực tế, đó chỉ là một “hạt nổ” bởi trường hợp này không phải là cá biệt.

Bộ Ngoại giao thông tin thêm về vụ công dân Việt Nam bị thiệt mạng tại Philippines

(21/07/2017 09:53)

Chiều ngày 20-7, trong buổi họp báo thường kỳ, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến quá trình hoàn thiện các thủ tục hậu sự của các công dân Việt Nam thiệt mạng tại Philippines trong thời gian gần đây.

Tổng bí thư hội kiến Thủ tướng Campuchia

(21/07/2017 09:51)

Lãnh đạo hai nước bàn bạc về các nội dung như phân định biên giới, an ninh, quốc phòng, kinh tế và Biển Đông.

“Những bông hoa thép" giữa lòng thủ đô

(21/07/2017 09:43)

Có lẽ, nếu gặp những cô gái ấy trong đời thường, sẽ chẳng ai biết được rằng họ là những chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSCĐ) bởi sự mạnh mẽ, quả cảm được rèn luyện qua năm tháng đã bị che lấp trước sự hồn nhiên vui tươi của những thiếu nữ tuổi chỉ vừa qua đôi mươi. Thế nhưng, khi đã khoác lên mình bộ sắc phục, họ cũng giống như bao người lính khác, sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc, Đảng và nhân dân cần đến…

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm cấp Nhà nước Vương quốc Campuchia

(20/07/2017 10:12)

Chuyến thăm Campuchia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng diễn ra nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Triển khai các nhiệm vụ sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV

(20/07/2017 10:11)

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khẩn trương triển khai các công việc sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.

Luật pháp bất vị thân

(20/07/2017 10:07)

Những ồn ào trong vụ việc bà Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Lê Mai Trang vài ngày qua, cuối cùng cũng có “lời giải” khi cơ quan có thẩm quyền của quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã xử lí khá kịp thời.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào

(19/07/2017 09:42)

Sáng 18-7, tại Hà Nội, Ban Chấp hành trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và thành phố Hà Nội tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào và 40 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào. Báo CAND Điện tử xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi lễ.