Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Việt Nam tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của công dân

(18/08/2017 08:45)

Ngày 17-8, tại Hà Nội, trong buổi họp báo thường kỳ, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã tuyên bố lấy làm tiếc về những thông tin không khách quan và trích dẫn sai lệch trong Báo cáo tình hình tự do tín ngưỡng quốc tế 2016 của Mỹ.

Nhà đầu tư BOT Cai Lậy: Sẽ trả dự án nếu phải dời trạm thu phí

(18/08/2017 08:40)

Chủ trương không muốn di dời, song nếu phải thực hiện, chủ đầu tư BOT Cai Lậy doạ sẽ trả dự án cho nhà nước.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí truyền thông

(17/08/2017 08:38)

Ngày 16-8, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương về kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Không “tắm từ cổ”

(17/08/2017 08:35)

“Lãnh đạo gương mẫu đi đầu” hay “đảng viên đi trước” là nguyên tắc đặt ra trong việc thực hiện nhiệm vụ và rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống. Chức vụ lãnh đạo càng cao, nguyên tắc ấy càng phải sát, tức sự gương mẫu, đi đầu càng phải được coi trọng. Ngược lại, nếu lãnh đạo sao nhãng, tha hóa, biến chất thì hậu quả như dân gian nói “thượng bất chính, hạ tắc loạn”.

Kỷ luật ông Nguyễn Minh Quang, xóa tư cách Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh của ông Võ Kim Cự

(17/08/2017 08:34)

Ngoài quyết định miễn nhiệm Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa, ngày 16-8, Thủ tướng cũng ký liên tiếp 4 quyết định khác liên quan đến ông Võ Kim Cự, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường Nguyễn Minh Quang và 2 nguyên Thứ trưởng của Bộ này.

Được sử dụng Giấy đăng ký photo khi tham gia giao thông

(16/08/2017 08:26)

Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông được sử dụng bản sao chứng thực Giấy đăng ký phương tiện giao thông, kèm theo bản gốc Giấy biên nhận của tổ chức tín dụng còn hiệu lực, thay cho bản chính Giấy đăng ký phương tiện giao thông để tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam

Đoàn kết, nỗ lực, hiệp đồng phối hợp, luôn là lực lượng nòng cốt trong nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

(16/08/2017 08:19)

Tối 15-8, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng và Bộ Công an đã gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập lực lượng CAND (19-8-1945 – 19-8-2017) và 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Bộ Chính trị ban hành tiêu chuẩn cán bộ diện Trung ương quản lý

(15/08/2017 07:46)

Theo quy định, cán bộ cấp cao "không được tham vọng quyền lực", "không để người thân lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để trục lợi".

Sở GTVT Tiền Giang kiến nghị giảm giá vé qua Trạm Cai Lậy

(15/08/2017 07:42)

Ngày 14-8, Tổng Cục đường bộ (Bộ GTVT) đã có buổi làm việc với Sở GTVT và các cơ quan chức năng của tỉnh Tiền Giang giải quyết bức xúc của tài xế về vị trí đặt trạm thu phí trên QL1, qua huyện Cai Lậy và mức giá thu phí đối với các phương tiện lưu thông qua đây.

Nâng cao trách nhiệm cá nhân trong quản lý điều hành để đảm bảo tăng trưởng

(14/08/2017 13:59)

Rà lại kế hoạch năm 2017 qua 7 tháng thực hiện, đề ra các giải pháp hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% là nội dung chủ đạo của cuộc họp giữa Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành, tập đoàn, tổng công ty sáng 12-8 tại Trụ sở Chính phủ.