Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Tăng cường giải pháp ngăn chặn tin nhắn rác quay trở lại

(12/09/2017 08:12)

Để ngăn chặn tình trạng tin nhắn rác quay trở lại, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn tiếp tục yêu cầu Cục Viễn thông đẩy mạnh công tác thu hồi SIM kích hoạt sẵn, nhất là trong những tháng cuối năm.

Chuẩn bị phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

(11/09/2017 08:33)

Để chuẩn bị cho phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (từ ngày 11 – 20-9-2017), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phân công các thành viên Chính phủ chuẩn bị một số dự án luật, báo cáo.

Thủ tướng yêu cầu điều tra, làm rõ vụ phá rừng tại Bình Định

(11/09/2017 08:32)

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo xử lý vấn đề báo nêu về vụ phá rừng tự nhiên tại huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với Đảng uỷ Công an Trung ương

(08/09/2017 10:35)

Chiều 7-9, tại Hà Nội, Thường vụ Đảng đoàn Quốc hội và một số Ủy ban của Quốc hội đã có buổi làm việc với Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương (CATƯ), lãnh đạo Bộ Công an và một số Tổng cục, đơn vị trực thuộc Bộ về nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND.

Tọa đàm trực tuyến "Phòng ngừa tham nhũng trong các dự án BOT"

(07/09/2017 10:41)

Đúng 9h, các vị khách mời đã có mặt tại Báo CAND để tham dự buổi tọa đàm. Kính mời độc giả quan tâm gửi câu hỏi cho các diễn giả đến địa chỉ email: candonline@gmail.com hoặc trên fanpage Báo CAND tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tintuccand/

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập

(07/09/2017 10:34)

Chuyến thăm của Tổng thống Abdel Fattah Al Sisi là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của một Tổng thống Ai Cập kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.

Xây dựng hệ thống quan trắc, cảnh báo môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung

(06/09/2017 09:13)

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Xây dựng hệ thống quan trắc và cảnh báo môi trường biển 4 tỉnh miền Trung do Bộ Tài nguyên và Môi trường và Ủy ban nhân dân các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế quản lý.

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Austria và Đại sứ Azerbaijan

(06/09/2017 09:11)

Chiều 5-9, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài Thomas Loidl, Đại sứ Cộng hòa liên bang Austria tại Việt Nam tới chào nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác, và ngài Anar Imanov, Đại sứ Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam.

Việt Nam phản đối việc Trung Quốc huấn luyện bắn đạn thật tại quần đảo Hoàng Sa

(06/09/2017 09:11)

Việc Trung Quốc tuyên bố huấn luyện bắn đạn thật tại khu vực quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này, đe dọa đến hòa bình, ổn định ở khu vực và Biển Đông.

“Tự soi, tự sửa” để ngăn chặn, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái

(05/09/2017 09:17)

Tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên ở nước ta hiện nay đã “làm tổn thương tình cảm và suy giảm niềm tin của nhân dân đối với Đảng”, nếu không bị ngăn chặn, đẩy lùi, thì đây sẽ “là một nguy cơ trực tiếp đe dọa sự tồn vong của Đảng và chế độ” (Đảng Cộng sản Việt Nam, Văn kiện Hội nghị lần thứ tư BCHTW khoá XII, Nxb. CTQG, Hà Nội, 2016, tr.23).