Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Nỗ lực bảo đảm bình yên các thôn, bản vùng cao biên giới

(23/01/2024 08:58)

Đổi mới công tác lãnh đạo, sâu sát cơ sở, nắm chắc tình hình địa bàn, quyết liệt triển khai các giải pháp đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, ngăn chặn, đẩy lùi sự xâm nhập của các thế lực phản động đó là những giải pháp được Công an huyện Mèo Vạc thực hiện thời gian qua. Từ đó, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn huyện vùng cao, biên giới này được đảm bảo; người dân yên tâm sinh sống, lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Lá cờ đầu trong phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc"

(23/01/2024 08:07)

Năm 2023, với sự chủ động trong định hướng, tổ chức triển khai các mặt công tác nghiệp vụ, chất lượng công tác chuyên môn của Phòng An ninh kinh tế (Công an tỉnh) tiếp tục được duy trì và có bước phát triển mới. Công tác tham mưu mang tính chiến lược, tiếp tục đấu tranh, xử lý nhiều vụ việc phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật được Lãnh đạo Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương. Nhờ đó, đơn vịđược tôn vinh là đơn vị dẫn đầu, đón nhận cờ thi đua của Bộ Công an.

Tuyên truyền về công tác phòng, chống tội phạm về tiền giả và triển khai hoạt động an sinh xã hội.

(20/01/2024 14:45)

Ngày 19.01, tại địa bàn xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, Phòng An ninh kinh tế phối hợp với Cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang tổ chức tuyên truyền, thông tin, thông báo tới tiểu thương và người dân trên địa bàn về tình hình tiền giả và các hành vi, thủ đoạn, hoạt động của tội phạm tiền giả thông qua hình thức phát thanh trực tiếp và phát tờ rơi.

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn PCCC dịp cuối năm

(19/01/2024 15:56)

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn PCCC dịp cuối năm, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ, đồng thời tăng cường lực lượng xuống cơ sở trực tiếp kiểm tra, hướng dẫn và nhắc nhở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện tốt công tác PCCC.

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, làm việc tại Trại tạm giam Công an tỉnh

(18/01/2024 10:17)

Ngày 17.1, Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với Trại tạm giam Công an tỉnh nhằm nắm bắt kết quả thực hiện nhiệm vụ, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2024.

Tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

(15/01/2024 09:05)

Ngày 14.01, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) đã phối hợp với Công an thành phố Hà Giang tổ chức tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho người dân trên địa bàn tổ 7, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tổng kết công tác năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024

(15/01/2024 08:31)

Ngày 14.01, Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024. Đại tá Lục Thế Hưng, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Đoàn công tác số 9 triển khai nhiệm vụ năm 2024

(15/01/2024 08:29)

Ngày 14.1, tại trụ sở Công an tỉnh, Đoàn công tác số 9 của BTV Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ huyện Xín Mần do Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024. Cùng dự hội nghị có đại diện các sở, ban, ngành là thành viên Đoàn công tác và lãnh đạo huyện Xín Mần.

Khai giảng lớp Đại học An ninh nhân dân hệ vừa làm vừa học tại Hà Giang

(15/01/2024 07:23)

Ngày 15.1, Học viện An ninh nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học An ninh nhân dân theo hình thức vừa làm vừa học - khóa 41 mở tại Công an tỉnh Hà Giang.

10 kết quả nổi bật của Công an tỉnh Hà Giang năm 2023

(12/01/2024 08:48)

Năm 2023, toàn lực lượng triển khai thực hiện các mặt công tác với nhiều biện pháp, cách thức tổ chức thực hiện sáng tạo, đổi mới, đa dạng, phù hợp với tình hình thực tiễn. Công tác công an đã đạt được nhiều kết quả tích cực, giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương, nổi bật trên những mặt công tác sau:

<< >>