Thứ tư, Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

CÔNG AN TỈNH

“Thà hy sinh trên mâm pháo chứ quyết không để sập cầu”

(03/04/2015 15:25)

Trong chiến thắng Hàm Rồng cách đây 50 năm có một phần công sức không hề nhỏ của những dân quân làng Từ Quang. Chiến tranh đã lùi xa, nhưng với những cựu dân quân làng Từ Quang, cuộc chiến bảo vệ cầu Hàm Rồng là một ký ức không thể nào quên.

HLV Miura đã có danh sách sơ bộ cho SEA Games 28?

(03/04/2015 15:22)

Vị HLV người Nhật cho biết đây là lúc mà U23 Việt Nam sẽ hướng về SEA Games 28. Để chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games, HLV Miura sẽ tiếp tục theo dõi V-League để tuyển cầu thủ, và đặc biệt chú ý đến những gương mặt mà ông đã định hình trong đầu.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm và làm việc tại Công an tỉnh Ninh Thuận

(02/04/2015 16:30)

Ngày 01/4/2015, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng Đoàn đã đến thăm, làm việc tại Công an tỉnh Ninh Thuận. Cùng dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Ban Nội chính Trung ương tổ chức giao ban thực hiện quy chế phối hợp

(02/04/2015 16:28)

Chiều 01/4/2015, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương (NCTW) tổ chức Hội nghị giao ban thực hiện quy chế phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương (ĐUCATW), Ban cán sự Đảng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (VKSNDTC), Ban cán sự Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng (PCTN).

CSGT giúp đỡ cháu bé 5 tuổi bị lạc mẹ

(02/04/2015 16:23)

Cháu bé 5 tuổi mải chơi không may bị lạc mẹ, đã được các chiến sĩ CSGT giúp đỡ đưa về nhà an toàn.

Phía sau những chiến công

(02/04/2015 16:22)

Thi thoảng tôi vẫn tìm cho mình cái “cớ” để sang ngôi nhà số 7 phố Thiền Quang - trụ sở của Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội. Cái “cớ” mà tôi nói đến ở đây phải là sự chia sẻ niềm vui thật sự với đồng chí, đồng đội chứ không chỉ đơn thuần sang lấy tư liệu cho một chuyên án mà các anh mới phá xong; lại không phải qua quấy quả chút thời gian vì tôi biết các anh rất bận rộn với hồ sơ, tư liệu, án từ và những chuyến công tác, thời gian dành cho gia đình còn ít.

Đặc nhiệm đột kích khách sạn bắt băng trộm cướp ở Sài Gòn

(02/04/2015 16:19)

Trong vài ngày, nhóm thanh niên mới lớn liên tiếp gây ra 6 vụ cướp giật, trộm tài sản tại quận Bình Thạnh (TP HCM), thuê khách sạn tụ tập sử dụng ma túy.

Trộm xe Vespa kiểu kỳ cục, 2 tên trộm bị bắt sau 1 giờ gây án

(02/04/2015 16:18)

Không phá được khóa cổ nên không thể dắt xe đi, hai đối tượng quyết định khênh cả chiếc xe Vespa đặt lên yên xe Yamaha Sirius rồi... dắt bộ.

Xây tháp truyền hình cao nhất thế giới: Sẽ vay vốn nước ngoài?

(02/04/2015 16:13)

Theo Bộ trưởng Nguyễn Văn Nên, để đầu tư dự án Tháp Truyền hình Việt Nam, VTV đã tính đến phương án vay nợ nước ngoài. Do đó, nhiệm vụ huy động tài chính cho dự án này không phải là “vấn đề khó khăn, bất khả thi”.

Quyết tâm giữ cho bản làng không còn tiếng súng

(01/04/2015 15:01)

Trung tá Hà Công Ử - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Mai Châu bằng tâm huyết, trách nhiệm đã vận động người dân giao nộp hàng trăm khẩu súng, thay đổi nếp nghĩ tồn tại từ nhiều đời nay.