Thứ tư, Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

CÔNG AN TỈNH

Thủ tướng: Thành quả không phải để tự mãn mà để có quyết tâm làm tốt hơn

(10/04/2015 14:44)

Chiều 9/4/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hậu Giang về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương.

Người dân vây ôtô của người hành hung học sinh vi phạm giao thông

(10/04/2015 14:41)

Hàng trăm người dân địa phương đã bao vây một chiếc xe ô tô để yêu cầu người đàn ông ngồi trong xe giải thích về việc hành hung 2 học sinh đi xe máy vi phạm luật giao thông. Người dân "tố" đó là xe bắn tốc độ, công an khẳng định không có chuyện đó.

Bắt đầu xử phạt học sinh không đội mũ bảo hiểm

(10/04/2015 14:40)

Trước “giờ G” xử lý vi phạm quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em khi ngồi trên xe mô tô, xe máy điện, xe đạp điện, sáng 9-4, phóng viên ANTĐ đã theo tổ công tác của Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT CATP Hà Nội ghi nhận việc chấp hành quy định trên tại một số trường học…

Công an Bà Rịa - Vũng Tàu: 'Có dấu hiệu chiếm đoạt nguồn phóng xạ'

(10/04/2015 14:37)

Việc thất lạc thiết bị phóng xạ Co-60 được cho là bắt nguồn từ sự cố tràn thép lỏng khoảng 7 tháng trước tại nhà máy Pomina 3. Cơ quan điều tra cho rằng, một số người đã thiếu trách nhiệm trong việc mất thiết bị này.

Hợp tác về an ninh, trật tự là một trong những trụ cột quan trọng của quan hệ Việt Nam - Trung Quốc

(09/04/2015 17:04)

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Trung Quốc của đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu, sáng ngày 08/4/2015, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã có các cuộc hội kiến với Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ủy ban Chính pháp Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc- Mạnh Kiến Trụ, Bộ trưởng Bộ Công an- Quách Thanh Côn và Bộ trưởng Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc- Cảnh Huệ Xương.

Học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết lần thứ mười Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

(09/04/2015 16:58)

Sáng 8/4, tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ mười Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) trong Đảng bộ Tổng cục. Trung tướng Trần Văn Nhuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì hội nghị.

Khởi tố quản trang trong vụ án vợ chồng "cậu Thủy” lừa đảo tìm hài cốt liệt sĩ

(09/04/2015 16:54)

Ngày 8/4, được biết, cơ quan tố tụng tỉnh Quảng Trị đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Vũ Đức Chung, SN 1946, cán bộ hưu trí; trú tại thị trấn Đắk Tô, tỉnh Kon Tum, là quản trang của nghĩa trang huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum về tội "xâm phạm mồ mả hài cốt".

Bắt quả tang đối tượng 2 tiền án đang vận chuyển 1kg ma túy đá

(09/04/2015 16:53)

Qua nắm tình hình, vào hồi 10h15 ngày 8/4, tại đường Trần Phú, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, Công an TP Lạng Sơn đã bắt quả tang đối tượng Mè Văn Tuyển, SN 1961, trú tại số 159, tổ 3, khối 7, Thị trấn Cao Lộc, (Cao Lộc, Lạng Sơn) đang điều khiển xe mô tô BKS 12D1-08526, trong người có giấu 1 túi ni lon bên chứa các tinh thể màu trắng có trọng lượng 1kg. Bước đầu đối tượng khai nhận đó là ma túy tổng hợp (dạng đá).

Chủ tịch Quốc hội: Không cắt thưởng vượt thu ngân sách của địa phương

(09/04/2015 16:47)

hiều 8/4, trong khuôn khổ phiên họp thứ 37, UB Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về luật Ngân sách nhà nước sửa đổi. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng yêu cầu không cắt phần thưởng 30% số vượt thu của địa phương nhưng phải chặt chẽ với vấn đề bội chi ngân sách.

Việt - Trung cam kết duy trì hòa bình trên Biển Đông

(09/04/2015 16:20)

Việt Nam và Trung Quốc nhất trí thực hiện các thỏa thuận về giải quyết vấn đề trên biển nhằm duy trì hòa bình và ổn định ở Biển Đông.