Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

CÔNG AN TỈNH

Khắc ghi công ơn những chiến sỹ CATP Hà Nội từng chiến đấu giải phóng miền Nam

(20/04/2015 15:03)

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, khắc ghi công ơn những anh hùng liệt sỹ hy sinh cho hòa bình Tổ quốc, sáng 17-4, Đoàn Công an tỉnh Quảng Nam đã thăm và tặng quà thân nhân liệt sỹ từng là cán bộ CATP Hà Nội tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Nam.

Những lần đối mặt với trùm ma túy của một trinh sát

(20/04/2015 15:02)

Trong lần vào vai ông trùm ma túy ở dưới xuôi lên Yên Bái đi tìm nguồn hàng, khi ở kho hàng ra, bất ngờ tên trùm dẫn đại úy Thi tới khu đến trống rồi lên đạn khẩu súng ngắn dí thẳng vào đầu anh. Các đệ tử của hắn lăm lăm súng chĩa thẳng vào vị khách lạ.

Hơn 200 người mắc bẫy “siêu lừa”, mất trên 10 tỷ đồng

(20/04/2015 14:59)

Ngày 18-4, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Công ty Selaco - chi nhánh Hưng Yên. Theo CQĐT, đây là vụ án với số người bị hại và số tiền thiệt hại lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Hành trình hai chiếc MIG được công nhận bảo vật quốc gia

(20/04/2015 14:50)

Sau khi được Liên Xô (cũ) viện trợ, hai chiếc máy bay MIG được tháo rời rồi chuyển về sân bay Đa Phúc (Nội Bài, Hà Nội). Để tránh sự dòm ngó của máy bay Mỹ, những chiếc MIG được lắp ráp vào ban đêm, bằng đèn pin và hoàn toàn thủ công.

Tàu dò kim loại và người nhái tìm tiêm kích Su-22 xuyên đêm

(20/04/2015 14:43)

Thêm nhiều phần cánh máy bay Su-22 đã được trục vớt, hôm nay. Hai tàu dò tìm kim loại và lực lượng đặc công nước tiếp tục tìm kiếm máy bay và các phi công xuyên đêm.

Phát huy truyền thống vẻ vang, xây dựng lực lượng Tham mưu thực sự là trung tâm thông tin và điều hành của lãnh đạo, chỉ huy trong CAND

(17/04/2015 16:02)

Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (CAND) (18/4/1946 - 18/4/2015), hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước;125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an xin trân trọng giới thiệu bài viết của Trung tướng, TS Nguyễn Danh Cộng, Chánh Văn phòng Đảng ủy Công an Trung ương, Chánh Văn phòng Bộ Công an.

Đi tìm vẻ đẹp tiềm ẩn, bình dị sau mỗi chiến công

(17/04/2015 15:58)

“Ngay khi đặt chân vào hội trường, nơi tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh “Công an Hà Nội vì nhân dân phục vụ - Vì Thủ đô bình yên” lần thứ ba, tôi cảm thấy choáng ngợp trước sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà nhiếp ảnh. Các nghệ sỹ đã tới từ rất sớm, trước khi buổi lễ được bắt đầu và tại đây đã không còn chỗ trống nào. Điều đó làm tôi có căn cứ, cơ sở để lạc quan về sự thành công ở cuộc thi lần thứ ba”- nhà thơ Bằng Việt, Chủ tịch Hội LHVHNT Hà Nội chia sẻ.

Táo tợn thủ đoạn “Vờ đụng xe, trộm cắp tài sản”

(17/04/2015 15:54)

Tạo cớ va chạm phương tiện ngay trên đường hoặc ở những nút giao thông trong giờ cao điểm, đối tượng xấu sẽ tìm cách trộm cắp tài sản của “con mồi” thường là phụ nữ mà chúng đã tăm tia, đeo bám. Ổ nhóm 3 đối tượng chuyên gây án bằng thủ đoạn trên vừa bị lực lượng CSHS CAQ Ba Đình, Hà Nội triệt phá.

141 Hà Nội phát hiện nhanh 2 xe đi "mượn" là xe trộm cắp

(17/04/2015 15:49)

Chỉ trong vòng 30 phút làm việc, tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội liên tiếp phát hiện 2 vụ xe gian. Đáng chú ý, trong cả 2 vụ việc trên, người điều khiển đều không đội mũ bảo hiểm và cùng khai là xe… đi mượn.

Ngày mai, ông Nguyễn Thanh Chấn được xin lỗi công khai

(17/04/2015 15:47)

Trong lần gặp thứ hai với đại diện TAND Tối cao tại Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Chấn đề nghị được công khai xin lỗi tại nơi sinh sống, trên các phương tiện thông tin.