Thứ ba, Ngày 30 Tháng 4 Năm 2024

Tin hoạt động

Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà tết tại các huyện Vị Xuyên, Bắc Quang, Quang Bình

(29/01/2024 08:44)

Ngày 27/1, Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình chính sách tại các huyện Vị Xuyên, Bắc Quang và Quang Bình. Cùng dự buổi tặng quà có lãnh đạo các huyện cùng đông đảo nhân dân các xã.

Chương trình “Xuân Yêu Thương” tại Thị trấn Phố Bảng, huyện Đồng Văn

(29/01/2024 03:55)

Ngày 27.1, tại Thị trấn Phố Bảng, Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức thành công chương trình “Xuân Yêu Thương” tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 với nhiều hoạt động nhân văn, ý nghĩa.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ tặng quà Tết Nguyên đán năm 2024 tại huyện Mèo Vạc

(27/01/2024 07:10)

Ngày 25.1, tại trụ sở Công an huyện Mèo Vạc đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ đã gặp mặt, tặng quà cho các hộ gia đình quay về theo phong tục tập quán truyền thống của địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024. Cùng dự buổi tặng quà có lãnh đạo huyện Mèo Vạc.

(27/01/2024 00:25)

Ngày 26.1, huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện công tác phối hợp đảm bảo ANTT khu vực giáp ranh 4 huyện Xín Mần – Quang Bình – Bắc Quang – Hoàng Su Phì năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí: Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện Xín Mần; Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang; Lý Chòi Nhàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì, đồng chủ trì hội nghị.

Khánh thành Nhà ăn bán trú, Trường mầm non Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên

(26/01/2024 18:06)

Ngày 26/1. Học viện Chính trị Công an Nhân dân phối hợp với Công an tỉnh tổ chức khánh thành công trình Nhà ăn bán trú tại Điểm trường Hòa Sơn, Trường mầm non Thuận Hòa, xã Thuận Hòa, huyện Vĩ Xuyên, tỉnh Hà Giang. Dự buổi lễ có Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an Nhân dân, Đại tá Dương Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Vị Xuyên…

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà Tết tại thành phố Hà Giang

(26/01/2024 16:54)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 26.01, đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên, tặng quà cho hộ nghèo, các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Hà Giang.

Ban phụ nữ Công an tỉnh tặng quà tại Mèo Vạc, Đồng Văn và Bắc Mê

(26/01/2024 16:22)

Vừa qua Ban phụ nữ Công an tỉnh phối hợp cùng phụ nữ Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức Chương trình Xuân Yêu thương - Tết đủ đầy tại xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc và tặng quà cho các cháu con nuôi Công an xã tại các huyện Đồng Văn, Mèo Vạc và Bắc Mê.

Giao ban công tác Công an tháng 01 năm 2024 và sơ kết 01 tháng cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

(25/01/2024 15:17)

Sáng ngày 25.01, Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Công an tháng 1 năm 2024 và sơ kết 01 tháng cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đại tá Phan Huy Ngọc, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Công an huyện Mèo Vạc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy, vũ khí, vật liệu nổ cho học sinh

(24/01/2024 14:44)

Sáng 24.1, Công an huyện Mèo Vạc phối hợp với Trường Trung học Phổ thông huyện Mèo Vạc tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật về ma tuý; vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo cho giáo viên và học sinh nhà trường.

Tập huấn triển khai các Đề án, Quyết định của Bộ Công an về bảo vệ an ninh Quốc gia và an ninh chính trị nội bộ trong tình hình mới

(23/01/2024 15:25)

Ngày 23.1, Công an tỉnh tổ chức tập huấn triển khai các Đề án, Quyết định của Bộ Công an về bảo vệ an ninh quốc gia và an ninh chính trị nội bộ trong tình hình mới. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Công an tỉnh và trực tuyến với Công an các huyện, thành phố.

<< >>