Thứ tư, Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

CÔNG AN TỈNH

Lớp đào tạo cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khoá 13 học tập thực tế tại Công an tỉnh Hà Giang

(07/05/2024 15:20)

Ngày 7.5, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức cho học viên Lớp đào tạo trình độ Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 13 mở tại Công an tỉnh Tiền Giang đi thực tế, trao đổi kinh nghiệm, thực hành chính trị - xã hội tại Công an tỉnh Hà Giang. Đồng chí Trung tướng Phan Xuân Tuy, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân làm Trưởng đoàn. Cùng tham dự về phía Công an tỉnh Hà Giang có Đại tá Phan Huy Ngọc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo phòng Tham mưu, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Công tác đảng, công tác chính trị.

Tuyên truyền 06 dự thảo luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo đã được Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đưa vào chương trình của Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

(07/05/2024 10:40)

Hiện nay, có 06 dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo đã được Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đưa vào chương trình của Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV (dự kiến sẽ khai mạc ngày 20/5/2024)

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vương Ngọc Hà làm việc với Đảng ủy Công an tỉnh

(07/05/2024 10:22)

Chiều 6.5, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Công an tỉnh để nắm bắt tình hình công tác Tuyên giáo, giáo dục lý luận chính trị 4 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 8 tháng cuối năm.

Giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng Ngày truyền thống Lực lượng An ninh Kinh tế

(06/05/2024 11:30)

Chiều ngày 04.5, Phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh Hà Giang tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước tỉnh Hà Giang nhân kỷ niệm 71 năm (13/5/1953 - 13/5/2024) ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế.

Tặng quà xã biên giới Thanh Đức

(06/05/2024 09:37)

Trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Biên cương Tổ quốc tôi ”, vừa qua, Đoàn công tác của Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm (PCTP) về môi trường, Bộ Công an phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Giang đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an xã Thanh Đức, huyện Vị Xuyên.

Công an tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ

(04/05/2024 08:30)

Chiều ngày 03.5.2024, Công an tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại huyện Xín Mần. Dự hội nghị có Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần; thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị của huyện.

<< >>