Chủ nhật, Ngày 31 Tháng 5 Năm 2020

Công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ tại Cục An ninh chính trị nội bộ
Sáng 28/5/2020, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ tại Cục An ninh chính trị nội bộ. Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát ...
Việt Nam phản ứng trước thông tin Trung Quốc trồng rau trên đảo Phú Lâm
“Mọi hoạt động của các bên tại 2 quần đảo này mà không được sự cho phép của Việt Nam đều vi phạm chủ quyền của Việt Nam và vi phạm luật pháp quốc tế”, Phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam Đoàn Khắc Việt nhấn mạnh.
Đề án xây dựng Trung tâm an toàn, an ninh mạng ASEAN (ASEAN Cybersecurity Center) tại Việt Nam đang được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) hoàn thiện để đệ trình Chính phủ.
Hoàn thiện những "ngôi nhà mơ ước"
Trong bầu không khí thi đua, phấn khởi hướng về đại hội Đảng các cấp, những “ngôi nhà trong mơ” dành cho người có công, cựu chiến binh nghèo (CCB), hộ nghèo trên địa bàn huyện Quang Bình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, tạo ...
Anh bất ngờ đóng sứ quán, rút sạch nhân viên ngoại giao khỏi Triều Tiên
Đại sứ quán Anh tại Bình Nhưỡng đã bị đóng cửa trong khi các nhà ngoại giao được yêu cầu rời khỏi Triều Tiên do các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt ngăn COVID-19 tại quốc gia Đông Á.

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Website
Tin tức được cập nhật thường xuyên
Dễ dàng tìm kiếm tin tức trong ngành
Cần thêm nội dung phong phú hơn
Chưa có nhiều nội dung hay
Ý kiến khác
Tuyên truyền biên giới trên đất liền Việt Nam - Campuchia