Thứ tư, Ngày 22 Tháng 1 Năm 2020

Người tốt việc tốt

Công an Sơn La đến tận giường bệnh làm CMND cho bệnh nhân

(17/01/2020 08:08)

Sau khi nắm được thông tin về một bệnh nhân đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị mà CMND hết hạn, Công an TP Sơn La đã trực tiếp đến tận giường bệnh hỗ trợ bệnh nhân.

Các anh đã thực hiện đúng lời thề thiêng liêng của người chiến sĩ CAND

(13/01/2020 09:27)

Những khoảng trống không thể lấp đầy, những nỗi đau buồn không bao giờ bù đắp được đó là sự mất mát, tiếc thương của đồng đội, của gia đình 3 cán bộ Công an đã ngã xuống để bảo vệ an ninh trật tự ở xã Đồng Tâm. Chúng tôi – phóng viên Báo CAND đã đến với họ, để phần nào chia sẻ những sự mất mát, tiếc thương.

CSGT thay bánh xe giúp người phụ nữ gặp sự cố trong đêm

(07/01/2020 15:08)

Thấy người điều khiển phương tiện lúng túng khi xe ô tô bị bể bánh, Trung úy Phan Hoàng Vũ đã cùng một chiến sĩ CSCĐ phụ tài xế thay bánh xe trong đêm...

Du khách nước ngoài cám ơn Công an

(19/11/2019 08:02)

Công an tỉnh Hà Giang vừa nhận được lá thư của 2 du khách nước ngoài là Antonie Forron và Gamon Lammie nội dung:

Thư cảm ơn chiến sĩ Công an giải cứu 4 người mắc kẹt cơn lũ

(05/09/2019 08:02)

Cảm động trước lòng dũng cảm của các chiến sĩ Công an, người thân của 4 nạn nhân được giải cứu trong cơn lũ quét vừa qua đã viết thư cảm ơn đến Công an huyện Quế Phong.

Trả lại hơn 20 triệu đồng cho người bị mất

(01/07/2019 10:45)

Ngày 27/6, Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang nhận được bức thư của anh Phạm Thái Sơn (SN:1978) thường trú tại số 6 đường Phan Chu Trinh, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Qua bức thư được biết.

Gặp người Anh hùng tham gia bắt sống tướng De Castries

(08/05/2019 08:20)

Chiến tranh đã lùi xa nhưng những ngày đêm khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt “súng bên súng, đầu sát bên đầu”… chiến đấu trong Chiến dịch Điện Biên Phủ vẫn luôn hiện hữu, vẹn nguyên trong ký ức của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (LLVTND), Đại tá Hoàng Đăng Vinh.

CBCS Công an huyện Quản Bạ hiến máu cứu người

(30/04/2019 14:45)

Ngày 25.4, nhận được thông tin tại bệnh viện Đa khoa huyện Quản Bạ có 01 bệnh nhân cấp cứu hiện đang thiếu nhóm máu B, qua theo dõi nhóm máu tại Tổ hiến máu lưu động tại Công an huyện được biết nhóm máu của bệnh nhân có cùng nhóm máu với đồng chí Đại uý Vàng Đình Thánh và Trung úy Nguyễn Hữu An, cán bộ Công an huyện Quản Bạ. Hai đồng chí đã báo cáo lãnh đạo đơn vị xin hiến máu để kịp thời truyền máu cho bệnh nhân. Đây là hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái “Thương người như thể thương thân” của cán bộ chiến sĩ Công an huyện.

Liên tiếp lập chiến công, giữ bình yên cho thành phố

(26/04/2019 07:59)

Từ đầu năm 2018 đến nay, hầu hết các vụ án gây hoang mang, chấn động dư luận xảy ra trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đều được Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Hồ Chí Minh khám phá trong thời gian ngắn, tạo sự tin yêu rất lớn từ người dân thành phố. Những chiến công đó đã góp phần không nhỏ trong công tác phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động của bọn tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Đội nắng lửa điều tiết giao thông trên những cung đường nóng

(23/04/2019 08:53)

Hà Nội nắng nóng như "chảo lửa", nhiều người tìm mọi cách “trốn” nóng nhưng trên những con đường, nút giao, lực lượng CSGT vẫn căng mình làm nhiệm vụ