Thứ ba, Ngày 19 Tháng 10 Năm 2021

Người tốt việc tốt

Người chỉ huy trách nhiệm với công việc

(29/09/2021 16:50)

Không giống như lực lượng thường trực chiến đấu, đối mặt trực diện với "giặc lửa", có lúc đứng trước ranh giới sinh tử khi thực hiện nhiệm vụ, công việc của Thượng úy Đỗ Văn Chung - công tác tại Đội Tham mưu, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh chỉ thầm lặng phía sau.

Người con của bản

(27/09/2021 18:00)

Nhận quyết định điều động về làm Trưởng Công an xã Vĩnh Phúc (Bắc Quang) từ đầu năm 2020, Trung tá Hoàng Văn Tân cùng các đồng chí của mình đã thể hiện vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT). Xác định là lực lượng nòng cốt, Công an xã Vĩnh Phúc đã phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, thường xuyên bám sát địa bàn, tổ chức tuần tra, kiểm soát, đưa ra nhiều biện pháp tích cực góp phần ổn định tình hình ANTT ở cơ sở, tạo điều kiện cho người dân an tâm phát triển kinh tế.

Thư cảm ơn

(12/09/2021 07:37)

PTV: Vừa qua, Công an tỉnh nhận được thư cảm ơn của bà Bùi Thị Lan, trú tại tổ 8, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang. Nội dung thư có đoạn viết:

Chiến sĩ Công an kịp thời hiến máu cứu sản phụ nguy cấp

(29/07/2021 13:45)

Vào đêm 26.7, Bệnh viện Đa khoa huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang phát đi tin khẩn cấp cần hiến máu cấp cứu sản phụ đang nguy cấp. Bệnh nhân là chị Vàng Thị Say, sinh năm 1999, dân tộc Mông, trú tại thôn Ma Sào Phố, xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ, nhập viện và được chuyển đến Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện vào khoảng 19h cùng ngày, được xác định bị ngã dẫn đến sảy thai, xuất huyết và sốc mất máu cấp, tình trạng hết sức nguy hiểm và cần truyền gấp 02 đơn vị máu nhóm O.

Điều tra viên nỗ lực học tập và làm theo lời Bác

(28/07/2021 08:19)

Trung tá Hoàng Văn Anh Đức, Đội phó Đội Điều tra, thẩm định, thuộc Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế được ghi nhận là một cá nhân điển hình của Công an tỉnh này về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021.

Hai Công an xã lao xuống sông cứu cô gái nhảy cầu tự tử

(09/07/2021 09:56)

Ngay sau khi nhận tin báo có vụ nhảy cầu tự tử, 2 cán bộ Công an xã ở Bạc Liêu nhanh chóng có mặt cứu sống nạn nhân, đưa vào bờ an toàn.

Lãnh đạo Bộ Công an gửi thư khen Đại úy Hoàng Ngọc Hào

(30/06/2021 09:25)

Ngày 14/6, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã gửi Thư khen Đại úy Hoàng Ngọc Hào, Phó Trưởng Công an xã (CAX) Kiến Thiết, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang về hành động dũng cảm, không quản ngại hiểm nguy, bảo vệ tính mạng cho nhân dân.

Bác sĩ Kỹ thuật hình sự cấp cứu nạn nhân vụ lật xe trong đêm

(23/06/2021 10:28)

Trên đường đi công tác về, khi thấy vụ lật xe ôtô con, tổ công tác của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng xuống xe, tiếp cận hiện trường thực hiện cứu nạn tài xế bị mắc kẹt trong ôtô ra ngoài và tiến hành sơ cấp cứu cho nạn nhân.

Tấm lòng của những người lính cứu hỏa giữa mùa dịch COVID-19

(18/06/2021 08:45)

Với các chiến sĩ PCCC, CNCH, những phần quà cho đi có thể giá trị không lớn, nhưng được trao đi đúng lúc, cho những người đang cần được giúp; đó là những việc làm bình dị của những con người bình dị, nhưng thật sự mang nhiều ý nghĩa, chạm đến được trái tim và để lại trong lòng người dân lao động nhiều cảm xúc tốt đẹp về người chiến sĩ Công an - những người lính cứu hỏa đã có tinh thần sẻ chia, tương thân, tương ái.

Thư cảm ơn

(17/06/2021 08:58)

Vừa qua Công an tỉnh Hà Giang có nhận được bức thư của chị Trương Thị Bình (sinh năm 1982), trú tại thôn Nà Ngoan, xã Kim Thạch, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Nội dung thư có đoạn viết: