Thứ ba, Ngày 19 Tháng 10 Năm 2021

Tin hoạt động

Công an tỉnh công bố quyết định điều động cán bộ trực thuộc Bộ Công an tăng cường cho các xã biên giới

(18/10/2021 23:17)

Chiều ngày 17.10, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động 32 cán bộ, thuộc các đơn vị trực thuộc Bộ Công an tăng cường tại các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về ANTT của tỉnh Hà Giang. Đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Công bố địa chỉ giải đáp vướng mắc về cấp Căn cước công dân gắn chip

(18/10/2021 18:55)

Người dân nếu gặp những vướng mắc liên quan đến Căn cước công dân (CCCD) có thể phản ánh, cung cấp thông tin đến Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Bộ Công an

Nổ súng trước cửa quán cơm từ thiện, một người bị thương

(18/10/2021 16:17)

Ngày 17/10, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết vừa bắt giữ được Đỗ Mạnh Tuấn, SN 1990, ở xã Cộng Hiền, huyện Vĩnh Bảo, là đối tượng chính gây ra vụ nổ súng trước cửa quán cơm từ thiện khiến 1 người bị thương.

Nỗ lực bảo đảm an ninh trật tự trong và sau đại dịch COVID-19

(18/10/2021 16:15)

Ngày15/10, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã làm việc với Công an TP Hồ Chí Minh về triển khai thực hiện nhiệm vụ “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch COVID-19”.

Lực lượng Công an tập trung ứng phó với mưa lũ, dịch bệnh

(18/10/2021 16:13)

Văn phòng Bộ (Thường trực Ban Chỉ đạo ƯPT/BCA) ra Công điện chỉ đạo triển khai quyết liệt, hiệu quả các biện pháp ứng phó với mưa lũ, dịch bệnh, bảo đảm an ninh, trật tự.

Những “bông hồng” của lực lượng Công an cơ sở

(18/10/2021 16:12)

Sau khi được bố trí về công tác tại Công an các xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, các nữ chiến sĩ Công an chính quy đã tích cực tham gia đảm bảo tình hình ANTT địa phương; giải quyết hài hòa công việc gia đình và công việc chung. Họ đã thể hiện đậm nét phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ CAND “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, được đồng chí, đồng đội và nhân dân tin yêu.

Thủ tướng: Chính sách phòng, chống dịch phải thống nhất toàn quốc

(18/10/2021 16:05)

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, khi thực hiện quy định tạm thời về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh, các địa phương không được quy định trái với quy định chung, nếu thực hiện các biện pháp cao hơn, sớm hơn quy định chung thì phải báo cáo Trung ương.

Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

(15/10/2021 17:05)

Ngày 14.10, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, các nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (Khóa XVII) và thông tin thời sự cho đội ngũ cán bộ chủ chốt. Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng trong lực lượng Công an

(15/10/2021 17:00)

Thực tiễn công tác xây dựng Đảng cho thấy, nơi nào cấp ủy, tổ chức Đảng quan tâm đến công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng thì ở đó tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương của Đảng, nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Giữ vững truyền thống hào hùng, vẻ vang của người lính Cảnh vệ

(15/10/2021 16:35)

Những năm qua, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế và các sự kiện chính trị, văn hóa đặc biệt quan trọng tại phía Nam, Phòng Cảnh vệ Miền Nam (Cơ quan thường trực phía Nam của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đơn vị đã bảo đảm tuyệt đối an toàn hàng chục nghìn lượt hoạt động; các mục tiêu Cảnh vệ tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

<< >>