Chủ nhật, Ngày 29 Tháng 3 Năm 2020

Mát lòng những xe nước ngọt giữa cơn hạn mặn

(26/03/2020 09:16)

Trước tình cảnh ngặt nghèo của người dân, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Long An đã lên kế hoạch cung cấp nước sạch cho địa bàn để giúp người dân phần nào qua cơn khó khăn trong mùa khô hạn...

Thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản

(24/03/2020 08:58)

Chiều 23/3, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài Umeda Kunio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam tới chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Đóng cửa các dịch vụ không cần thiết để hạn chế lây nhiễm COVID-19

(24/03/2020 08:56)

Là yêu cầu mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh khi kết luận cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19, chiều nay, 23/3.

Đại úy Sầm Quốc Nghĩa và những trận đánh sinh tử với tội phạm ma tuý

(24/03/2020 08:51)

Đại úy Sầm Quốc Nghĩa là người dân tộc Thái. Anh là con trai duy nhất trong gia đình. 5 năm trước, Nghĩa được chuyển tới công tác tại Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - ma túy và kinh tế của Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Kể từ đó đến nay, anh liên tục lập được nhiều chiến công; là một trong những trinh sát đánh án ma túy tinh nhuệ nhất ở Quế Phong.

Đảm bảo an ninh, trật tự tại các khu cách ly

(23/03/2020 08:36)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, đòi hỏi các ban, ngành, địa phương phải tiếp tục nâng cao tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Công an tỉnh Quảng Nam đã chủ động triển khai quyết liệt các biện pháp công tác, tích cực phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo ANTT tại các địa điểm cách ly, lưu trú an toàn cho người dân, du khách.

Công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

(20/03/2020 15:02)

Sáng ngày 20.3, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đại tá Hầu Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đại diện một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh.

Khen thưởng thành tích khám phá vụ đốt nhà làm tử vong 3 người

(19/03/2020 08:34)

Ngày 18/3, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã khen thưởng và tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, khám phá nhanh vụ án đốt nhà, giết người, xảy ra tại thôn Lê Lợi, xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu vừa qua.

Góp phần gieo những “mầm thiện” cho cuộc sống

(17/03/2020 09:42)

Cải tạo, giáo dục can phạm nhân trở thành người có ích cho xã hội, tái hòa nhập cộng đồng là việc làm vô cùng khó khăn và vất vả. Thời gian qua, những cán bộ làm công tác thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã đổi mới các biện pháp công tác, khơi dậy những giá trị “Chân, Thiện, Mỹ” trong tâm hồn những người đã một thời lầm lỗi để họ tiến bộ, sớm được tái hòa nhập cộng đồng.

Tập huấn công tác phòng chống dịch Covid – 19 cho lực lượng Công an

(17/03/2020 09:39)

Ngày 15.3, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh do virus COVID-19 gây ra, cho Công an các đơn vị, địa phương. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Bộ Công an chủ trì hội nghị.

Thăm hỏi tặng quà con CBCS mắc bệnh hiểm nghèo

(17/03/2020 09:31)

Ngày 11.3, Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cháu Lương Quỳnh Anh (10 tuổi) là con của Thượng úy Lương Văn Hưng, cán bộ Phòng Hậu cần Công an tỉnh.