Chủ nhật, Ngày 30 Tháng 3 Năm 2020

+ Thông báo công an tỉnh

Thông báo Danh mục thủ tục hành chính giải quyết trực tuyến ở mức độ 4

(05/02/2018 13:35)

Công an tỉnh Hà Giang thông báo Danh mục thủ tục hành chính giải quyết trực tuyến ở mức độ 4, danh mục thủ tục hành chính, công việc được giải quyết qua dịch vụ bưu chính công ích và hình thức khác

Thông Báo

(16/03/2017 10:30)

Từ ngày 16 đến ngày 18/8/2017 Cục Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với Công ty cổ phần hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media tổ chức triển lãm và hội nghị quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Việt Nam FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2017 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Khẩn trương làm rõ vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Công ty cổ phần liên kết sản xuất thương mại Việt Nam tại Hà Giang

(15/03/2016 08:35)

Ngày14.3, Đại tá Phạm Phú Dương, Trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Giang cho biết: Thực hiện quyết định ủy thác điều tra của C46 – Bộ Công an cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh điều tra một phần vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty Cổ phần liên kết sản xuất thương mại Việt Nam (gọi tắt là Liên kết Việt) trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Thông báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang

(04/02/2016 08:13)

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đang điều tra thụ lý vụ án: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty Cổ phần liên kết sản suất thương mại Việt Nam và các đơn vị có liên quan (Công ty Liên kết Việt). Trụ sở tại số 10, ngõ 80, Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy - TP Hà Nội. Công ty Liên kết Việt có 01 văn phòng đại diện trên địa bàn tỉnh Hà Giang, địa chỉ: số 48B, đường Hoàng Hoa Thám, tổ 1, Phường Trần Phú - TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang do Bà Nguyễn Thị Nghị làm Trưởng Văn phòng đại diện.