Thứ năm, Ngày 18 Tháng 4 Năm 2024

+ Tìm tung tích nạn nhân

Truy tìm tung tích nạn nhân

18/09/2014 11:09

THÔNG BÁO Truy tìm tung tích nạm nhân

Để phục vụ công tác điều tra, giải quyết vụ việc, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hà Giang đề nghị Công an các tỉnh thành phố trong toàn quốc và Công an các huyện, thành phố trong tỉnh phổ biến rộng rãi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân với nội dung: " Hiên nay Cơ quan CSĐT Công an huyện Vị Xuyên đang thụ lý Hồ sơ vụ tai nạn giao thông xảy ra hồi 19h28' ngày 29/3/2013 tại Km15+800 Quốc lộ II (Hà Giang đi Tuyên Quang) thuộc thôn Làng Má, xã Đạo đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Hậu quả 01 người  chưa rõ tung tích chết. Ông Lục Minh Nhẫn bị thương nặng".
   Người bị chết chưa rõ tung tích có đặc điểm và mang theo những đồ vật như sau:
- Đặc điểm: Nạn nhân là nam giới, tóc cắt ngắn, dái tai trung bình, chiều dài tử thi 1,55m. (có ảnh kèm theo)
- Trang phục và vật dụng mang theo: Áo khoác dài tay mầu ghi, quần bò màu xanh, quần len màu xanh, thắt lương giả da màu đen. Tay đeo hai (02) nhẫn tròn bằng kim loại đã cũ,  01 nhẫn có viền mầu nâu đỏ. Trong túi quần, áo có nhiều mảnh giấy vụn, mảnh kim loại cũ, mảnh sứ, đá sỏi và một số giấy tờ có chũ Trung Quốc
Ai là thân nhân nạn nhân hoặc người quen biết nạn nhân xin liên hệ với Công an Huyện Vị Xuyên (đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội) để phối hợp giải quyết số điện thoại liên hệ: 0219 3826211.

Nguồn tin: Phòng PC52 Công an tỉnh Hà Giang