Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang trao tặng quà Tết cho hộ nghèo tại các huyện Đồng Văn, Mèo Vạc

24/01/2022 07:31

Trong chuỗi hoạt động “Tết Vì người nghèo” Xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 22 và 23.1, Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã đến thăm và trao tặng quà tết cho nhân dân các xã, thị trấn thuộc 02 huyện Đồng Văn và Mèo Vạc.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Phố Bảng, huyện Đồng Văn.

Theo đó, tại thị trấn Phố Bảng (huyện Đồng Văn), thị trấn Mèo Vạc vàcác xã Niêm Tòng, Pả Vi (huyện Mèo Vạc), đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng cho Công an viên, các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tổng cộng 300 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn, số quà trên do Công an tỉnh Hà Giang và Ngân hàng VietinBank ủng hộ với tổng giá trị là 150 triệu đồng. Những suất quàmang ý nghĩa thiết thực và đầy tình cảm ấm áp, được trao tặng đúng vào thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề, thể hiện sự quan tâm và sẻ chia của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang và cán bộ, nhân viên Ngân hàng VietinBank đối với đồng bào nghèo tại các huyện vùng cao, biên giới.

Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc trao quà cho các hộ gia đình tại xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc.

Trao quà Tết cho người dân, Giám đốc Công an tỉnhPhan Huy Ngọc gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con nhân dân các dân tộc, mong muốn bà con đón Tết cổ truyền an toàn, ấm áp; tin tưởng rằng bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, với nỗ lực của mỗi gia đình cùng sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương và cộng đồng xã hội, sẽ từng bước khắc phục và vượt qua mọi khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững. Đồng thời, bày tỏ mong muốn bà con nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực phối hợp với chính quyền và lực lượng Công an phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc và đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc Tết bà con nhân dân thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc.

Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Mèo Vạc.

Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc trao quà cho các hộ gia đình tại xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc.

Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc tặng quà cho cháu Ly Mí Hồng.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cháu Ly Mí Hồng, 15 tuổi, là con nuôi của Công an xã Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc.

Phương Thúy