Thứ hai, Ngày 25 Tháng 1 Năm 2022

Gửi Email In trang Lưu
Công an tỉnh An Giang có tân Phó Giám đốc

14/01/2022 11:01

Sáng 14/1, tại An Giang, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Cùng dự, có đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy An Giang; lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương; lãnh đạo các Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương.

Công an tỉnh An Giang có tân Phó Giám đốc -0
Thứ trưởng Lương Tam Quang trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Đại tá Bùi Tấn Ân giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Lương Tam Quang đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động và bổ nhiệm Đại tá Bùi Tấn Ân, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Công an tỉnh An Giang có tân Phó Giám đốc -0
Bí thư Tỉnh ủy An Giang, Lê Hồng Quang tặng hoa chúc mừng Đại tá Bùi Tấn Ân.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lương Tam Quang chúc mừng Đại tá Bùi Tấn Ân được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, Đại tá Bùi Tấn Ân tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm của mình, nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Công an tỉnh An Giang có tân Phó Giám đốc -0
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang tặng hoa chúc mừng Đại tá Bùi Tấn Ân.
Công an tỉnh An Giang có tân Phó Giám đốc -1
Thiếu tướng Nguyễn Thanh Sơn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương tặng hoa chúc mừng Đại tá Bùi Tấn Ân.

Tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, Đại tá Bùi Tấn Ân cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang. Trên cương vị công tác mới, Đại tá Bùi Tấn Ân hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần cách mạng, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, gương mẫu, đi đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao phó, góp phần xây dựng lực lượng Công an An Giang ngày càng chính quy, tinh nhuệ, trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

cand.com.vn