Thứ ba, Ngày 19 Tháng 10 Năm 2021

CÔNG AN TỈNH

Công an tỉnh công bố quyết định điều động cán bộ trực thuộc Bộ Công an tăng cường cho các xã biên giới

(18/10/2021 23:17)

Chiều ngày 17.10, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động 32 cán bộ, thuộc các đơn vị trực thuộc Bộ Công an tăng cường tại các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về ANTT của tỉnh Hà Giang. Đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Công bố địa chỉ giải đáp vướng mắc về cấp Căn cước công dân gắn chip

(18/10/2021 18:55)

Người dân nếu gặp những vướng mắc liên quan đến Căn cước công dân (CCCD) có thể phản ánh, cung cấp thông tin đến Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Bộ Công an

17 người Mỹ bị bắt cóc táo tợn tại Haiti

(18/10/2021 16:21)

17 nhà truyền giáo người Mỹ và người thân, bao gồm cả trẻ em, được cho là đã bị các băng đảng tội phạm ở Haiti bắt cóc tại thủ đô Port-au-Prince ngày 16/10 (giờ địa phương), Reuters đưa tin.

"Bịa" tin "đón người về Tuyên Quang không cần giấy tờ gì", bị phạt 7,5 triệu

(18/10/2021 16:20)

Đăng tin không đúng về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên mạng xã hội, P.N.T đã bị Công an tỉnh Tuyên Quang xử phạt.

Án tình đắng chát

(18/10/2021 16:19)

Vướng vào mối tình sai trái nhưng khi người tình muốn quay đầu trở về với gia đình thì Nguyễn Văn Tùng, SN 1993 (trú tại thôn Đào Xá, xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội) lại không chấp nhận. Lòng hận thù lên đến đỉnh điểm khi Tùng phát hiện người tình trở về nhà chồng và ngủ lại qua đêm. Trong cơn ghen tuông mù quáng, gã đàn ông này đã ra tay sát hại người tình hơn 4 tuổi bằng 21 nhát dao để rồi phải đau đớn trả giá bằng bản án tử hình.

Nổ súng trước cửa quán cơm từ thiện, một người bị thương

(18/10/2021 16:17)

Ngày 17/10, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết vừa bắt giữ được Đỗ Mạnh Tuấn, SN 1990, ở xã Cộng Hiền, huyện Vĩnh Bảo, là đối tượng chính gây ra vụ nổ súng trước cửa quán cơm từ thiện khiến 1 người bị thương.

Nỗ lực bảo đảm an ninh trật tự trong và sau đại dịch COVID-19

(18/10/2021 16:15)

Ngày15/10, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã làm việc với Công an TP Hồ Chí Minh về triển khai thực hiện nhiệm vụ “Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong và sau đại dịch COVID-19”.

Lực lượng Công an tập trung ứng phó với mưa lũ, dịch bệnh

(18/10/2021 16:13)

Văn phòng Bộ (Thường trực Ban Chỉ đạo ƯPT/BCA) ra Công điện chỉ đạo triển khai quyết liệt, hiệu quả các biện pháp ứng phó với mưa lũ, dịch bệnh, bảo đảm an ninh, trật tự.

Những “bông hồng” của lực lượng Công an cơ sở

(18/10/2021 16:12)

Sau khi được bố trí về công tác tại Công an các xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, các nữ chiến sĩ Công an chính quy đã tích cực tham gia đảm bảo tình hình ANTT địa phương; giải quyết hài hòa công việc gia đình và công việc chung. Họ đã thể hiện đậm nét phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ CAND “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, được đồng chí, đồng đội và nhân dân tin yêu.

Tập trung ứng phó với mưa lũ tại khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên

(18/10/2021 16:11)

Thủ tướng chỉ đạo các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng và TP Đà Nẵng tổ chức sơ tán khẩn cấp các hộ dân tại các khu vực không bảo đảm an toàn; bố trí chỗ ở tạm, hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho các hộ phải sơ tán, không để người dân bị thiếu đói, rét.