Chủ nhật, Ngày 31 Tháng 5 Năm 2020

CÔNG AN TỈNH

Hoàn thiện những "ngôi nhà mơ ước"

(29/05/2020 09:14)

Trong bầu không khí thi đua, phấn khởi hướng về đại hội Đảng các cấp, những “ngôi nhà trong mơ” dành cho người có công, cựu chiến binh nghèo (CCB), hộ nghèo trên địa bàn huyện Quang Bình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho người có hoàn cảnh khó khăn “an cư, lạp nghiệp”, sớm vươn lên thoát nghèo.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại Điểm cao 468

(29/05/2020 09:12)

Chiều 28.5, Đoàn công tác do đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính làm Trưởng đoàn đã lên dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ trên Điểm cao 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên. Đi cùng nguyên Phó Chủ tịch nước có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Vị Xuyên…

Việt Nam phản ứng trước thông tin Trung Quốc trồng rau trên đảo Phú Lâm

(29/05/2020 09:11)

“Mọi hoạt động của các bên tại 2 quần đảo này mà không được sự cho phép của Việt Nam đều vi phạm chủ quyền của Việt Nam và vi phạm luật pháp quốc tế”, Phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam Đoàn Khắc Việt nhấn mạnh.

Cải cách tiền lương phải đi đôi với tinh giản bộ máy

(29/05/2020 09:10)

Chiều 28-5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công.

Công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ tại Cục An ninh chính trị nội bộ

(29/05/2020 09:09)

Sáng 28/5/2020, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ tại Cục An ninh chính trị nội bộ. Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Khơi dậy niềm tin, nhiệt huyết và lý tưởng từ trong cán bộ chiến sỹ

(29/05/2020 09:08)

Ngày 28/5, Cục Ngoại tuyến, Bộ Công an tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Thiếu tướng Đoàn Hùng Sơn, Cục trưởng Cục Ngoại tuyến dự và chủ trì Hội nghị.

Bộ Công an và Bộ Công Thương ký kết Quy chế phối hợp

(29/05/2020 09:06)

Chiều 28/5/2020, tại Hà Nội, Bộ Công an và Bộ Công Thương tổ chức Lễ ký Quy chế phối hợp công tác giữa hai cơ quan về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại; trao Kỷ niệm chương tặng các đồng chí lãnh đạo hai Bộ có nhiều đóng góp trong sự nghiệp “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” và “Vì sự nghiệp phát triển ngành Công Thương Việt Nam”.

Việt Nam – Hàn Quốc thắt chặt hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược

(29/05/2020 09:05)

Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an đã nhấn mạnh như vậy tại buổi tiếp ngài Park Noh Wan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam, diễn ra chiều 28/5 tại Hà Nội.

Anh bất ngờ đóng sứ quán, rút sạch nhân viên ngoại giao khỏi Triều Tiên

(29/05/2020 09:04)

Đại sứ quán Anh tại Bình Nhưỡng đã bị đóng cửa trong khi các nhà ngoại giao được yêu cầu rời khỏi Triều Tiên do các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt ngăn COVID-19 tại quốc gia Đông Á.

Tức giận với Twitter, ông Trump muốn xóa tài khoản mạng xã hội

(29/05/2020 09:04)

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đang chỉ đạo Bộ trưởng Tư pháp William Barr hợp tác với các bang trong nỗ lực thực thi luật pháp hiện hành chống lại cái gọi là “hành vi kinh doanh lừa đảo” của các công ty truyền thông xã hội.