Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

CÔNG AN TỈNH

Bộ Công an: Phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, Tháng Công nhân trong Công an nhân dân năm 2024

(25/04/2024 17:05)

Sáng 24.4, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động, Tháng Công nhân trong CAND năm 2024. Trung tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ.

Vị Xuyên đảo bảo an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

(25/04/2024 16:11)

Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Công an huyện Vị Xuyên đã triển khai kế hoạch cụ thể, đồng bộ, quyết tâm kiềm chế và làm giảm các vụ tai nạn giao thông, tạo thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân, du khách trong dịp lễ.

Bắt tạm giam 02 đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả là thức ăn, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản.

(25/04/2024 16:04)

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 04 tháng đối với 02 đối tượng về hành vi "sản xuất, buôn bán hàng giả" theo quy định tại Điều 192 Bộ Luật hình sự.

Huyện Mèo Vạc bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

(24/04/2024 15:07)

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày nên nhu cầu đi lại của người dân cũng như du khách thập phương sẽ tăng cao. Vì vậy, các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện Mèo Vạc đang tổ chức thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ, nhằm bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) trong dịp nghỉ lễ sắp tới, nhất là tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật về trật tự ATGT.

Hà Giang: Đảm bảo an toàn giao thông trước trong và sau dịp nghỉ lễ

(22/04/2024 15:51)

Dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 năm nay kéo dài trong 5 ngày( từ ngày 27 – 1/5), là thời điểm người dân có nhu cầu đi thăm quan, du lịch, học sinh, sinh viên trở về thăm gia đình sẽ tăng cao, dẫn đến số lượng người, phương tiện tham gia giao thông gia tăng đột biến. Trước tình hình đó, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Giang đã ban hành kế hoạch chuyên đề, huy động lực lượng, phương tiện đồng loạt ra quân, tăng cường tuần tra, kiểm soát, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Phấn đấu xây dựng đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế

(22/04/2024 09:55)

Thực tiễn cho thấy, đối ngoại là một mặt công tác hết sức quan trọng, có liên quan đến nhiều lĩnh vực, nhiều mặt công tác trong tác Công an, từ hợp tác trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm đến hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, bảo đảm tiềm lực về hậu cần và tham gia thực hiện nhiệm vụ chung như gìn giữ hòa bình quốc tế… do đó, đòi hỏi cấp thiết phải xây dựng được đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo, chỉ huy có đủ năng lực và có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, đặc biệt đối với tỉnh biên giới, thường xuyên diễn ra hoạt động đối ngoại như Hà Giang.

<< >>