Thứ năm, Ngày 18 Tháng 4 Năm 2024

Vị Xuyên mở thẻ ngân hàng miễn phí cho các đối tượng chính sách

(31/01/2024 16:03)

Ngày 31.1, Công an huyện Vị Xuyên phối hợp Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Phòng giao dịch huyện Vị Xuyên tổ chức mở tài khoản ngân hàng miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Ngọc Linh.

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong công tác an toàn giao thông

(18/01/2024 14:49)

Hướng tới xây dựng Chính phủ số, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh đã tăng cường các giải pháp chuyển đổi số trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Nổi bật là hoạt động đăng ký phương tiện và nộp phạt vi phạm hành chính trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, tạo hiệu quả tích cực.

Mèo Vạc tăng cường công tác tuyên truyền Đề án 06 của Chính phủ

(04/01/2024 14:34)

Mặc dù ở địa bàn khó khăn xong thời gian qua để thực hiện có hiệu quả Đề án số 06 của Chính phủ về ứng dựng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025 tầm nhìn đến 2030, huyện Mèo Vạc đã tăng cường công tác tuyên truyền về tiện ích của thực hiện Đề án 06 bằng nhiều hình thức phong phú.

Vị Xuyên đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến

(03/01/2024 16:36)

Nhằm góp phần tạo hiệu quả tích cực trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC), xây dựng chính quyền điện tử, huyện Vị Xuyên đã, đang tích cực đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến nhằm mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

Vị Xuyên đứng đầu toàn tỉnh về thực hiện đề án 06

(02/01/2024 09:21)

Huyện Vị Xuyên là đơn vị dẫn đầu cả tỉnh Hà Giang về việc thực hiện Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ. Đây là kết quả được đưa ra trên cổng thông tin dịch vụ công Quốc gia.

Tập trung triển khai dịch vụ công thiết yếu phục vụ người dân, doanh nghiệp

(21/12/2023 03:40)

Triển khai Đề án 06/CP của Chính phủ, 25 dịch vụ công thiết yếu phải thực hiện số hóa trong việc giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận một cửa. Đây là bước tiến mới trong cải cách hành chính, giúp người dân, doanh nghiệp có thể giải quyết thủ tục hành chính ở mọi lúc, mọi nơi. Thời gian qua, UBND huyện Mèo Vạc đã tích cực tập trung chỉ đạo các ngành, địa phương đẩy mạnh thực hiện 25 dịch vụ công thiết yếu mang lại nhiều tiện ích cho người dân, doanh nghiệp.

Tập huấn công tác quản lý lưu trú cho các cơ sở lưu trú, cơ sở khám, chữa bệnh

(01/12/2023 09:20)

Ngày 29-11, Công an huyện Mèo Vạc đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý lưu trú bằng phần mềm ASM, sử dụng thiết bị đọc mã Qrcode thẻ căn cước công dân phục vụ công tác lưu trú và ra mắt mô hình "triển khai nền tảng quản lý lưu trú tại khách, sạn nhà hàng”, “Mô hình triển khai nền tảng quản lý lưu trú tại cơ sở khám chữa bệnh”. Tham dự có lãnh đạo Công an huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện, Công an thị trấn Mèo Vạc, Pả Vi và 60 cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn huyện Mèo Vạc.

Công an tỉnh Hà Giang đẩy mạnh cải cách hành chính vì Nhân dân phục vụ

(30/08/2023 03:27)

Công tác cải cách hành chính (CCHC) được xác định là công việc xuyên suốt và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an. Ngay từ đầu năm, Công an tỉnh đã triển khai nhiều biện pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh công tác CCHC trên tất cả các lĩnh vực công tác, với phương châm “Lấy sự hài lòng của người dân, tổ chức và doanh nghiệp làm thước đo hiệu quả của cải cách hành chính”, mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh luôn tận tụy, trách nhiệm, nỗ lực hết mình trong công việc, hết lòng phục vụ lợi ích của người dân.

Chú trọng cải cách hành chính trong công tác PCCC

(29/08/2023 18:10)

Với phương châm giảm bớt phiền hà, lấy sự hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và công dân làm thước đo hiệu quả hoạt động. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh luôn chú trọng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, áp dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính

Ứng dụng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nhằm ngăn chặn “tín dụng đen”

(08/08/2023 14:22)

Chiều 7.8, Bộ Công an và Ngân hàng Nhà nước phối hợp tổ chức Hội thảo Ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trong đánh giá khả tín khách hàng vay. Hội thảo được tổ chức trực tiếp tại hội trường Bộ Công an, trực tuyến đến Công an 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tham dự Hội thảo tại điểm cầu Hà Nội có Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Thường trực Tổ Công tác triển khai Đề án 06; lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và một số ngân hàng thương mại. Dự hội thảo tại điểm cầu tỉnh Hà Giang có lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện các sở, ngành thành viên Tổ công tác Đề án 06 của tỉnh và các ngân hàng thương mại trên địa bàn.

<< >>