Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Tài xế kể lại giây phút thoát hiểm cùng hành khách trên đèo Bảo Lộc

(14/08/2017 13:58)

Như trước đó Báo CAND đã thông tin, chiều tối ngày 13-8, tại đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nhưng nhờ vào mưu trí của tài xế đã tránh khỏi một vụ tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

Tổng Bí thư tiếp đoàn Ủy ban kiểm tra Trung ương đảng Nhân dân Campuchia

(11/08/2017 09:48)

Tổng Bí thư bày tỏ vui mừng về mối quan hệ giữa hai đảng, hai nước không ngừng được củng cố và phát triển sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực, góp phần quan trọng giữ vững ổn định chính trị và phát triển kinh tế - xã hội ở mỗi nước.

Củi tươi cũng cháy

(11/08/2017 09:47)

Làm rõ, xử nghiêm những đối tượng tham nhũng, tiêu cực, những kẻ sống sa đọa, vơ vét của dân cũng giống như ta gỡ bỏ ung nhọt, dẫu biết phải chịu đau và áp lực song để có cơ thể khỏe mạnh, đó là việc tất yếu phải làm.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường thị sát tâm lũ Mù Cang Chải

(07/08/2017 08:30)

Chiều ngày mồng 5 và 6-8, đoàn công tác do đồng chí Trần Hồng Hà - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ quét tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Phó Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại Mù Cang Chải

(07/08/2017 08:29)

Chiều 6- 8, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cùng đoàn công tác Trung ương đã đến làm việc, kiểm tra công tác tìm kiếm cứu nạn và khắc phục hậu quả thiên tại tại huyện Mù Cang Chải.

Người dân mong Đảng quyết liệt hơn nữa trong chống tham nhũng

(07/08/2017 08:28)

Sự việc Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú, một số đại gia ngân hàng bị bắt, hay việc công bố kết luận của Ủy ban kiểm tra Trung ương xử lý kỷ luật một số cán bộ… đã tạo niềm tin trong nhân dân đối với công tác phòng chống tham nhũng.

Bộ Ngoại giao trả lời về phát ngôn của Đức xung quanh vụ Trịnh Xuân Thanh

(04/08/2017 08:27)

Việt Nam lấy làm tiếc vì phát biểu của Bộ Ngoại giao Đức về các thông tin liên quan đến vụ việc Trịnh Xuân Thanh.

Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa xin nghỉ việc

(03/08/2017 08:19)

Sau khi một số cơ quan truyền thông đưa tin về việc Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đã chính thức có đơn xin nghỉ việc, trưa 2-8, Bộ Công Thương đã chính thức lên tiếng xác nhận tin này.

Xây dựng khung khổ pháp lý mạnh hơn cho việc bảo vệ bí mật nhà nước

(03/08/2017 08:18)

Chiều 2-8, Ủy ban Quốc phòng – An ninh của Quốc hội đã họp phiên toàn thể để thẩm tra sơ bộ dự án Luật Bảo vệ bí mật nhà nước do Bộ Công an chủ trì soạn thảo.

TBT Nguyễn Phú Trọng tiếp đoàn đại biểu Quân đội Nhân dân Lào

(03/08/2017 08:17)

Chiều ngày 2-8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đoàn đại biểu Quân đội nhân dân Lào do đồng chí Vilay Lakhamphong, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Lào làm Trưởng đoàn đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.