Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Đối thoại giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC và CNCH

(14/07/2023 07:00)

Ngày 14.7, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) đã tổ chức Hội nghị đối thoại với cơ quan, doanh nghiệp về công tác giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Đại tá Lục Thế Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo tại hội nghị.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đẩy mạnh cải cách hành chính, phục vụ Nhân dân

(19/05/2023 08:43)

Xác định công tác cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ trọng tâm, đột phá nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao, thời gian qua, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (XNC) Công an tỉnh đã không ngừng đổi mới phương pháp làm việc, đơn giản hóa các thủ tục hành chính (TTHC) trên lĩnh vực công tác với phương châm “Lấy sự hài lòng của người dân, tổ chức và doanh nghiệp làm thước đo hiệu quả của CCHC”.

Tập huấn, triển khai hệ thống khai báo, tiếp nhận và quản lý thông tin tạm trú của người nước ngoài trên nền Internet

(18/05/2023 00:43)

Ngày 16.5, Công an huyện Quản Bạ đã tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn khai báo, tiếp nhận và quản lý thông tin tạm trú của người nước ngoài trên nền Internet cho 24 cơ sở kinh doanh tại thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ.

Công an tỉnh tập huấn triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến

(21/04/2023 04:18)

Trong 02 ngày 20 và 21.4, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến cho lãnh đạo, cán bộ các đơn vị Phòng, Công an các huyện, thành phố trực tiếp theo dõi, thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, giải quyết dịch vụ công.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh thực hiện quy định liên quan đến bỏ sổ hộ khẩu giấy

(01/03/2023 07:45)

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 90/CĐ-TTg ngày 28/2/2023 của Thủ tướng Chính phủ chấn chỉnh thực hiện quy định liên quan đến bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy.

Công an tỉnh đẩy mạnh tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích

(27/02/2023 01:17)

Không cần đến trụ sở cơ quan Nhà nước nhưng vẫn có thể gửi nhận hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính là một trong những lợi ích thiết thực khi đăng ký sử dụng dịch vụ bưu chính công ích. Thời gian qua, Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Bưu điện tỉnh tích cực phối hợp triển khai việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết một số TTHC qua hệ thống dịch vụ bưu chính công ích, qua đó góp phần thay đổi nhận thức của người dân, nâng cao chỉ số cải cách TTHC của ngành Công an.

Trên 9.000 công dân đã được cấp tài khoản định danh điện tử

(16/01/2023 09:09)

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo Đề án 06 huyện Mèo Vạc, thì đến thời điểm này trên địa bàn huyện đã có 9.000 công dân được cấp tài khoản định danh điện tử theo Quyết định số 06/QĐ-TTg, ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Tuyên truyền Luật An ninh mạng

(07/01/2023 08:20)

Ngày 14.12, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hà Giang phối hợp Trường THPT Lê Hồng Phong, thành phố Hà Giang tổ chức tuyên truyền Luật An ninh mạng, kỹ năng tương tác lành mạng trên không gian mạng cho trên 100 lượt người tham gia là cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em của trường THPT Lê Hồng Phong.

Phòng Cảnh sát Giao thông nâng cao hiệu quả thực hiện dịch vụ công

(14/12/2022 08:05)

Để tăng cường hiệu quả thực hiện dịch vụ công trực tuyến, nâng cao chất lượng phục vụ doanh nghiệp và người dân trên địa bàn, thời gian qua Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn nhân dân tích cực tham gia thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Quyết liệt thực hiện đợt cao điểm “90 ngày, đêm” và Đề án 06, vì lợi ích của Nhân dân

(29/11/2022 16:28)

Đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai các giải pháp bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú năm 2020 về việc Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022 và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ. Những ngày qua, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

<< >>