Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

CÔNG AN TỈNH

Thăm hỏi, tặng quà thân nhân và các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động

(03/04/2024 10:29)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15.4.1974 – 15.4.2024), ngày 2.4, Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh) đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà thân nhân và các đồng chí nguyên là lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ.

Tập huấn công tác tham mưu cho lực lượng Công an xã

(03/04/2024 09:43)

Vừa qua, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tham mưu cho lực lượng Công an cấp xã năm 2024 theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu Công an các huyện, thành phố. Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Chuẩn bị tốt các điều kiện triển khai thi hành Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở

(03/04/2024 09:15)

Chiều 2.4, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) ở cơ sở và các nhiệm vụ công tác trọng tâm để triển khai thi hành dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến đến Công an 63 địa phương. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Phòng Cảnh sát cơ động thăm hỏi, động viên chiến sĩ bị thương khi đang thực hiện nhiệm vụ

(03/04/2024 03:33)

Ngày 2.4, đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh) đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Hạ sĩ Bùi Mạnh Hùng, chiến sĩ của đơn vị bị thương khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Tích cực khai thác tiện ích khi thông báo lưu trú qua phần mềm ASM

(03/04/2024 02:48)

Là địa bàn du lịch nổi tiếng của tỉnh Hà Giang, thời gian qua việc triển khai mô hình thông báo lưu trú qua phần mềm ASM tại các cơ sở kinh doanh lưu trú ở huyện Mèo Vạc đã tích hợp nhiều tiện ích nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian thông báo lưu trú của người dân cũng như du khách thập phương.

Triệt phá đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh

(02/04/2024 15:32)

Vừa qua, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an triệt phá, bắt giữ thành công các đối tượng trong đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh, thu giữ 06 bánh hêrôin.

Rà soát, phát hiện, triệt phá gần 100 cây thuốc phiện

(02/04/2024 14:49)

Chiều 1.4, Đồn Biên phòng Sơn Vĩ, Công an xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc phát hiện, triệt phá một điểm trồng trái phép gần 100 cây thuốc phiện nằm giữa rừng sâu.

Khánh thành cầu dân sinh vượt lũ tặng bà con huyện Bắc Quang

(02/04/2024 14:44)

Ngày 2.4, tại xã Đồng Tâm (Bắc Quang), Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Huyện Đoàn Bắc Quang tổ chức Khánh thành bàn giao công trình cầu dân sinh. Cây cầu này là mơ ước bao đời nay của người dân nơi đây mỗi khi vào mùa mưa lũ tới.

Chấn chỉnh các hoạt động kinh doanh vận tải hành khách

(02/04/2024 04:10)

Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh về thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong những ngày này, Đoàn kiểm tra liên ngành tăng cường kiểm tra các cơ sở theo nhiệm vụ được phân công.

Công an tỉnh Hà Giang hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai tại huyện Yên Minh

(31/03/2024 20:02)

Chiều tối ngày 28 và rạng sáng ngày 29/3 tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã xuất hiện mưa đá kèm theo gió lốc gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân và thiệt hại về hoa màu, tài sản và các công trình phúc lợi, huyện Yên Minh là địa phương bị thiệt hại nghiêm trọng nhất. Ngay sau khi thiên tai xảy ra Công an tỉnh Hà Giang đã kịp thời huy động lực lượng giúp người dân trên địa bàn huyện khắc phục nhanh nhất thiệt hại do thiên tai gây ra.

<< >>