Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

+ Tìm người bị hại

Thông báo tìm người bị hại

26/10/2023 09:48

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Nội đang điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 496/QĐ-CSKT-Đ2 ngày 30/8/2023 của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hà Nội.

Quá trình điều tra xác định: Từ năm 2020 đến năm 2022, khoảng 20.000 cá nhân trên toàn quốc ký hợp đồng hợp tác kinh doanh và nộp tiền cho Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam với tổng số tiền khoảng 8.873.243.888.000 đồng (Tám nghìn, tám trăm bảy mươi ba tỷ, hai trăm bốn mươi ba triệu, tám trăm tám mươi tám nghìn đồng). Do số bị hại quá lớn và diện rộng trên phạm vi toàn quốc, nên Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Nội đã có văn bản đề nghị các cơ quan báo chí đăng tải thông tin vụ án và hướng dẫn các bị hại đến trình báo Cơ quan CSĐT cấp tỉnh, cấp huyện nơi cư trú.

Để phục vụ công tác điều tra vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đề nghị Cơ quan CSĐT Công an các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Giang thông báo để các bị hại đến trình báo về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam và liên hệ đến cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang (qua cán bộ Đặng Quang Tuyến, số điện thoại: 0916.307919) để trình báo và hướng dẫn giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

N. Lân