Thứ ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Tuổi trẻ Công an xung kích lập công, vì Nhân dân phục vụ

(21/03/2024 14:10)

Thanh niên Công an nhân dân (CAND) là lực lượng xung kích cách mạng trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, có mặt ở hầu hết các lĩnh vực công tác công an; được đặt ở vị trí trung tâm trong chiến lược xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, góp phần xây dựng lực lượng vững mạnh

(21/03/2024 14:07)

Xác định việc rèn luyện thể dục thể thao (TDTT) có vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS), đáp ứng yêu cầu công tác và chiến đấu. Trong những năm qua, Công an tỉnh luôn quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, tạo điều kiện cho CBCS tập luyện, đưa phong trào TDTT trở thành nếp sinh hoạt thường xuyên của toàn lực lượng.

Tuổi trẻ các đơn vị thuộc Khối Cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm và Khối tham mưu, xây dựng lực lượng, hậu cần hướng về cơ sở

(19/03/2024 16:32)

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931-2024), ngày 19.3, Đoàn Thanh niên các đơn vị thuộc Khối Cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm và Khối tham mưu xây dựng lực lượng, hậu cần (Công an tỉnh) đã tổ chức Chương trình thanh niên tình nguyện tại xã Bát Đại Sơn, huyện Quản Bạ.

Khánh thành công trình “Thanh niên thắp sáng đường quê, giữ gìn ANTT” và các hoạt động tình nguyện tại Phiêng Luông

(18/03/2024 10:15)

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931-2024) và tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động thanh niên tình nguyện trong Tháng Thanh niên năm 2024. Ngày 15.3, Đoàn Thanh niên các đơn vị thuộc Cụm thi đua khối An ninh nhân dân và khối Cảnh sát quản lý hành chính trực thuộc Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp UBND xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê tổ chức Chương trình thanh niên tình nguyện tại xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê. Tham dự chương trình có Đại tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế, Cảnh sát cơ động, Công an huyện Bắc Mê, Ban Thanh niên Công an tỉnh, đoàn viên thanh niên hai cụm thi đua và bà con nhân dân xã Phiên Luông, huyện Bắc Mê.

Tuyên truyền, trải nghiệm thực hành chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

(18/03/2024 09:18)

Trong 2 ngày 16 và 17.3, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) tổ chức chương trình hoạt động tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại huyện Quang Bình với hơn 800 lượt người tham gia.

Họp Ban chỉ đạo đảm bảo an toàn giao thông và Đề án 06 Chính phủ

(14/03/2024 10:37)

Ngày 14.3, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức họp Ban chỉ đạo (BCĐ) thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) và Đề án số 06/CP của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Khai mạc công tác huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu lớp thứ nhất năm 2024

(13/03/2024 10:04)

Ngày 13.3, Công an tỉnh đã tổ chức khai mạc công tác huấn luyện cho cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc Công an tỉnh lớp thứ nhất năm 2024. Đại tá Nguyễn Đức Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh tới dự, chỉ đạo; cùng dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.

Hội thảo làm rõ tiêu chí đánh giá mục tiêu xây dựng đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế theo tinh thần Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị

(12/03/2024 16:30)

Ngày 12.3, Công an tỉnh đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Làm rõ nội dung, tiêu chí đánh giá mục tiêu phấn đấu đến năm 2030 có ít nhất 20% lãnh đạo, chỉ huy đủ năng lực, điều kiện làm việc trong môi trường quốc tế” theo tinh thần Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16.3.2022 của Bộ Chính trị. Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Ngoại vụ, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Hà Giang.

Tuyên truyền kiến thức bảo đảm an toàn PCCC và CNCH

(08/03/2024 14:10)

Ngày 7.3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) phối hợp với trường THCS Nguyễn Trãi, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang tổ chức buổi tuyên truyền các quy định của pháp luật, kiến thức, biện pháp bảo đảm an toàn PCCC và CNCH cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường

Tăng cường hợp tác quốc tế trong đấu tranh phòng chống tội phạm

(07/03/2024 15:59)

Từ ngày 4.3 đến ngày 8.3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Đoàn công tác của Cục Công an huyện Ma Ly Pho, châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc tổ chức điều tra vụ án hình sự.

<< >>