CBCS Công an huyện Quản Bạ hiến máu cứu người

30/04/2019 14:45

Ngày 25.4, nhận được thông tin tại bệnh viện Đa khoa huyện Quản Bạ có 01 bệnh nhân cấp cứu hiện đang thiếu nhóm máu B, qua theo dõi nhóm máu tại Tổ hiến máu lưu động tại Công an huyện được biết nhóm máu của bệnh nhân có cùng nhóm máu với đồng chí Đại uý Vàng Đình Thánh và Trung úy Nguyễn Hữu An, cán bộ Công an huyện Quản Bạ. Hai đồng chí đã báo cáo lãnh đạo đơn vị xin hiến máu để kịp thời truyền máu cho bệnh nhân. Đây là hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái “Thương người như thể thương thân” của cán bộ chiến sĩ Công an huyện.

Những giọt máu nghĩa tình đã góp phần chia sẻ khó khăn đối với người bệnh. Đồng thời, khơi dậy truyền thống tình yêu thương con người trong lòng mỗi cán bộ chiến sĩ Công an huyện Quản Bạ, nêu cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ thanh niên Công an nhân dân đối với cộng đồng xã hội và tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

Minh Đức (Công an huyện Quản Bạ)