Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

12/01/2022 08:01

Ngày 09.01 tại km 67+750 Quốc lộ 4C, thuộc địa phận thôn Phú Tỷ 1, xã Na Khê, huyện Yên Minh.

Tổ công tác Công an huyện Yên Minh phối hợp với Công an huyện Quản Bạ phát hiện đối tượngVàng Mí Hầu, sinh năm 1990, trú tại thôn Lao Chải, xã Bát Đại Sơn, huyện Quản Bạ đang điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 23L1-135.60 di chuyển theo hướng Quản Bạ - Yên Minh, có biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra, qua đó phát hiện đối tượng đang cất giấu trong người 01 gói nilon bên trong chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy hêrôin), tiến hành cân tịnh có trọng lượng 4,91g. Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Vàng Mí Hầu,tiếp tục phát hiện thu giữ thêm1,133g chất ma túy hêrôin. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Minh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vàng Mí Hầu để tiếp tục điều tra làm rõ.

Phương Thúy