Đã xác định danh tính người phụ nữ chết trong phòng trọ

13/01/2022 07:40

Bước đầu cơ quan điều tra xác định có dấu hiệu của vụ án mạng nên khẩn trương điều tra, truy tìm hung thủ.

Chiều 12/1, Phòng CSHS, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, qua công tác xác minh đã xác định danh tính của người phụ nữ phát hiện chết trong phòng trọ ở khu phố 8, phường Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát (Bình Dương) vào trưa 11/1 là bà N.T.T.H, SN 1981, quê quán tỉnh Phú Thọ.

Qua khám nghiệm hiện trường, trong phòng trọ nơi bà H. ở có một chiếc xe gắn máy và một số vật dụng gia đình. Phòng trọ bị khóa cửa ngoài nên có khả năng thủ phạm đã sát hại bà H. rồi dùng tấm chăn quấn xác bà lại trước khi rời khỏi hiện trường.

Đã xác định danh tính người phụ nữ chết trong phòng trọ -0
Tấm chăn quấn xác bà Hải trong phòng trọ.

Phòng trọ nơi bà H. ở mới được xây dựng xong, những người đến đây ở chưa quen biết nhau. Bà H. lại ở một mình nên thông tin về các mối quan hệ của bà H. khá hạn chế.

cand.com.vn