Thăm hỏi tặng quà cán bộ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

06/03/2020 08:14

Ngày 26.2, Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải, cán bộ Công an quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ hy sinh trong khi đang làm nhiệm vụ.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi động viên, tặng quà và trao số tiền 40 triệu đồng cho gia đình đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải, đồng chí mong muốn gia đình nén nỗi đau thương, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; tấm gương hy sinh dũng cảm của đồng chí Hải đã góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND.

Như tin đã đưa, vào lúc 15 giờ 40 phút ngày 24.1 (tức 30 Tết Canh Tý) Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải, Cảnh sát khu vực Công an phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, đang đi làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 diễn ra trên địa bàn quận Ninh Kiều thì bị 2 đối tượng Đặng Ngọc Minh (SN 1987) và Đặng Ngọc Giàu (SN 1991) cùng trú tại phường Thới Bình, quận Ninh Kiều dùng dao chống lại và đâm đồng chí Hải bị thương nặng. Sau đó, đồng chí Hải được đưa đi cấp cứu. Mặc dù được gia đình chăm sóc và tập thể y bác sĩ tận tình chữa trị nhưng vì vết thương quá nặng đồng chí Hải đã hy sinh tại Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ. Sau khi vụ việc xảy ra, Công an thành phố Cần Thơ đã chỉ đạo xác minh truy bắt nhanh hai đối tượng. Đến 16 giờ 10 phút cùng ngày cơ quan công an đã bắt được hai đối tượng trên.

Trung Thực