Lãnh đạo Công an tỉnh chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Hà Giang

03/02/2020 14:01

Tối ngày 24.1.2020 (30 tết Nguyên đán Canh Tý), Đại tá Nguyễn Viết Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Hà Giang và Công an 3 phường trên địa bàn thành phố.

Tại Công an thành phố, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương về những nỗ lực, cố gắng để đạt nhiều kết quả trong công tác đảm bảo ANTT của Công an thành phốtrong thời gian qua. Đồng thời cũng chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sĩCông an chung và Công an thành phố Hà Giang nói riêng.

Để đảm bảo ANTT cho nhân dân vui xuân, đón tết Canh Tý 2020, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an thành phố, Công an các phường trên địa bàn phải làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành tốt pháp luật, nhất là chấp hành các quy định về phòng, chống pháo nổ trong dịp tết; phát hiện, xử lý các đối tượng buôn bán, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng; cán bộ, chiến sỹ tham gia trực tết phải luôn trong tư thế sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có yêu cầu, chấp hành nghiêm túc điều lệnh CAND, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Diệu Loan