Chúc tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ

14/01/2022 10:37

Nhân dịp đầu Xuân năm mới Nhâm Dần 2022, ngày 13.01, Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang qua các thời kỳ.

Đến thăm gia đình các đồng chí: Đại tá Nguyễn Viết Xuân, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh và Thiếu tướng Nguyễn Bình Vận, nguyên Giám đốc Công an tỉnh; thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Phan Huy Ngọc đã trao tặng quà chúc Tết của Bộ Công an và Công an tỉnh; thông báo một số kết quả nổi bật trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Giang đã đạt được trong năm 2021.

Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc tặng quà chúc Tết gia đình Thiếu tướng Nguyễn Bình Vận, nguyên Giám đốc Công an tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ cùng gia đình đón Xuân mới và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công an tỉnhtiếp tục dành sự quan tâm, theo dõi, động viên và ủng hộ lực lượng Công an tỉnh Hà Giang hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trung Thực